Hướng dẫn đăng ký dự thi vòng Quốc Gia Violympic 2021-2022

Thông báo số 01

Vòng thi Cấp Quốc gia Violympic các môn thi Toán, Vật lí năm học 2021-2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/04/2022 (Thứ 7).

Ca thi dự phòng dành cho học sinh dự thi bị sự cố đột ngột (nếu có).

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC VÒNG QUỐC GIA XEM TẠI ĐÂY

MẪU 1: ĐĂNG KÝ HỘI ĐỒNG THI QUỐC GIA (dành cho Phòng và Sở GD&ĐT): TẠI ĐÂY

MẪU 2: ĐĂNG KÝ CỤM THI (dành cho các đơn vị trường – ít nhất 02 trường):TẠI ĐÂY

MẪU 3: BIÊN BẢN KẾT QUẢ THI QUỐC GIA: TẠI ĐÂY

Hồ sơ đăng ký dự thi Violympic Quốc Gia bao gồm một bản chụp có dấu mộc đỏ có xác nhận của đơn vị (hoặc scan) mẫu số 01 hoặc 02 tùy theo từng đơn vị và một bản mềm word gửi qua địa chỉ email: violympic@fpt.edu.vn với đầy đủ nội dung yêu cầu tiêu đề: Đăng ký dự thi Quốc Gia_Đơn vị đăng ký

Hạn cuối cùng để nộp đăng ký thành lập hội đồng dự thi vòng Quốc Gia là 18h00 ngày 12/04/2022. Sau thời điểm trên BTC sẽ không thành lập thêm bất cứ hội đồng dự thi nào.

Chỉ các cán bộ của các hội đồng thi đã được duyệt ID lần 2 sẽ được hướng dẫn duyệt học sinh và phải chịu trách nhiệm với các ID đã duyệt này.

Học sinh dự thi vòng Quốc Gia được các hội đồng thi chủ động lựa chọn qua các đợt thi vòng 7, vòng 8 và vòng 9 và tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng đơn vị.

Từ 05/04/2022 sẽ bắt đầu mở chức năng duyệt học sinh cho các cán bộ đăng ký hội đồng trên toàn quốc. Chỉ những học sinh được đăng ký và duyệt thi tại đây mới được quyền dự thi vòng Quốc Gia.

Địa chỉ nhận Mã thi Quốc Gia BTC sẽ gửi cho người phụ trách Violympic tất cả các hội đồng thi vào 15h ngày 19/04/2022 thông qua email của cán bộ phụ trách.

MẪU XÁC NHẬN THÔNG TIN HỌC SINH. Dành cho một số học sinh chuyển hội đồng thi hoặc học sinh tại khu vực không thành lập được hội đồng thi Quốc Gia nhưng có nguyện vọng tham dự tại các hội đồng thi lân cận. Học sinh cần xin xác nhận của đơn vị trường đang theo học sau đó scan hoặc chụp ảnh xác nhận này gửi về mail: violympic@fpt.edu.vn trước ngày 15/04/2022 để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

•  Tổng đài: 1900 636 111 nhánh số 1
  • Zalo: 0855 423 111