Hướng dẫn kích hoạt phí duy trì tài khoản Violympic

Để sẵn sàng khởi động sân chơi Violympic năm học mới 2023-2024, BTC Violympic Quốc gia trân trọng thông báo tới các thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh về những điểm thay đổi của Violympic sắp tới:

✨ Thực hiện xác thực tài khoản thông qua số điện thoại. Nhằm đảm bảo mỗi tài khoản là định danh, có thông tin chính xác phục vụ cho việc truyền thông, tổ chức, trao giải Violympic;

✨ Thu phí duy trì tài khoản đối với cá nhân từ ngày 31/08/2023 với mức phí 39.000đ/tài khoản, thời hạn sử dụng 01 năm.

✨ Thu phí duy trì tài khoản đăng ký theo Trường (10 học sinh trở lên) từ ngày 31/08/2023 với mức phí 29.000đ/tài khoản, thời hạn sử dụng 01 năm.

👉 Đối với các Trường có nhu cầu đăng ký theo danh sách học sinh dự thi. Vui lòng lập danh sách theo mẫu TẠI ĐÂY gửi về địa chỉ:datdv6@fpt.com. Số điện thoại hotline dành riêng để hỗ trợ các Trường: 0366869330 hoặc thầy Đạt số: 0947083558. Các giáo viên sẽ tổng hợp danh sách và chi phí để chuyển lại thông qua đầu mối hỗ trợ của BTC.

Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập và kích hoạt tài khoản

Sau khi bạn đăng ký và đăng nhập tài khoản, hệ thống mới hiển thị thông tin yêu cầu kích hoạt tài khoản tại phần niên học. Nếu bạn đã kích hoạt tài khoản, vui lòng bỏ qua thông tin này.

Trong phần thông tin niên học bấm vào nút kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Đọc kỹ các quyền lợi trước khi bấm kích hoạt tài khoản

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Cách 1. Nếu chọn hình thức thanh toán trực tuyến

1: Bấm chọn thanh toán qua VNPAY

2. Mở ví điện tử VNPAY hoặc bất kể app ngân hàng nào chọn quét mã QR để thanh toán

Lưu ý: mỗi tài khoản sẽ có một mã QR riêng, bạn vui lòng nhập đủ thông tin để hệ thống tự động gửi mã thanh toán của bạn.

Mã QR dưới đây là mã minh họa.

3. Bấm nút thanh toán để hoàn thành giao dịch

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh liên quan đến thanh toán, hoặc cần thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

– Hotline: 1900 636 111

– Zalo: 0368033230