Hướng dẫn sử dụng học bổng VioEdu dành cho các bạn đạt giải Violympic

Các học sinh đạt giải kỳ thi Violympic năm học 2020 – 2021 được tặng kèm học bổng 50% khoá học trực tuyến VioEdu, hạn sử dụng đến hết ngày 31/10/2021.

VioEdu và Violympic là các nền tảng giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn FPT. Nếu như Violympic là cuộc thi giải Toán và Vật lý qua internet đã có “thương hiệu” hơn 13 năm tuổi, thì VioEdu lại cung cấp môi trường học tập trực tuyến môn Toán thú vị và hiệu quả cho học sinh. Hai nền tảng bổ trợ cho nhau, cùng hướng tới mục tiêu mang tri thức và cách học thời 4.0 tới gần hơn với mọi học sinh toàn quốc.

Học sinh học tập trên hệ thống VioEdu có gì ưu việt?

• Học theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, cá nhân hoá và nâng cao theo năng lực học của học sinh; phù hợp với mọi năng lực, thời gian “khai giảng” linh hoạt;
  • Luyện thi Violympic miễn phí với những dạng bài tập cập nhật mới nhất, sát với chương trình thi;
  • Được đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, dễ dàng cải thiện khả năng học tập của bản thân;
  • Cọ xát, tăng trình độ mỗi ngày qua hàng loạt sân chơi bổ ích như thách đấu, đấu trường;
  • Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường – duy nhất hiện nay.

Năm 2020 – 2021, có hơn 17,000 học sinh cả nước tham gia vòng chung kết quốc gia Violympic, 4,000 học sinh đạt giải. Mỗi học sinh đạt giải, bên cạnh quà tặng của BTC sẽ nhận được 01 học bổng trị giá 50% khoá học bất kỳ trên hệ thống VioEdu.

Học bổng 50% khoá học VioEdu dành cho các bạn học sinh đạt giải cuộc thi Violympic

Để kích hoạt học bổng này, học sinh làm theo một trong hai cách sau:

• Cách 1: Làm theo các bước hướng dẫn phía sau tờ học bổng.
  • Cách 2: Liên hệ tổng đài VioEdu: hoặc nhắn tin cho fanpage VioEdu để được hỗ trợ.

Lưu ý: Thời hạn kích hoạt học bổng đến hết ngày 31/10/2021.

Học sinh nên sử dụng học bổng ngay từ hôm nay để hưởng tối đa lợi ích khi học tập trên hệ thống.

1. Tôi cảm thấy chương trình hỗ trợ học bổng rất có ích cho tôi và những bạn cũng học trên này đem lại lợi ích và điều kiện cho những người học trên này

2. Cảm ơn chương trình tạo sân chơi học tập bổ ích cho các bạn học sinh, Rất mong chương trình luôn tạo điều kiện cho các bạn vùng núi, vùng sâu vùng xa có điều kiện học tập.