Hướng dẫn sử dụng ứng dụng (app) VioEdu – Học sinh dành cho phụ huynh

Nhằm hỗ trợ phụ huynh sử dụng VioEdu đồng hành học tập cùng con dễ dàng và hiệu quả hơn, VioEdu chính thức ra mắt tính năng dành cho phụ huynh tích hợp trên cùng ứng dụng VioEdu – Học sinh.

Cùng VioEdu khám phá cách sử dụng app nhé!

Bước 1 – Phụ huynh download app tại đây:

Bước 2 – Đăng nhập vào tài khoản:

Bấm vào nút đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản.

Sử dụng Tên đăng nhập và Mật khẩu của con bạn đã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 3: Sử dụng app:

Tại màn hình chính, phụ huynh có thể sử dụng 3 chức năng báo cáo kết quả học tập của con, bao gồm: Đánh giá chung, Lịch sử luyện tập, và kết quả Bài kiểm tra vui học.

1. Đánh giá chung:

Màn hình Đánh giá chung cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về tình hình học tập của con.

Màn hình Đánh giá chung

a. Bấm vào hình tờ lịch để lựa chọn khoảng thời gian thống kê báo cáo:

Điều chỉnh khoảng thời gian thống kê báo cáo

Bạn có thể định ra khoảng thời gian cụ thể để xem báo cáo tình hình học tập của con trong khoảng thời gian đó (mặc định là 7 ngày gần đây nhất).

Phụ huynh có thể chọn xem báo cáo theo tuần, tháng hay học kì

b. Bấm vào Chi tiết kỹ năng để có được cái nhìn khái quát nhất về tình hình học tập của con

Phần này cho thấy cái nhìn khái quát nhất về tình hình học tập của con trong khoảng thời gian đã chọn, liệt kê những kỹ năng đã hoàn thành/tiến bộ trong từng chủ đề.

Chi tiết kỹ năng cung cấp cái nhìn khái quát nhất về tình hình học tập của con

2. Lịch sử luyện tập:

Màn hình Lịch sử luyện tập liệt kê tất cả các buổi luyện tập của con và kết quả cụ thể của từng buổi (thời gian, danh sách câu đã làm, số câu đúng/sai…)

Phụ huynh có thể xem được lịch sử sử dụng VioEdu của con

Phần Tổng quan hiển thị những thống kê cơ bản về việc luyện tập của con trong vòng 30 ngày vừa qua, gồm:

• Số câu hỏi đã trả lời
  • Số phút đã luyện tập
  • Số kỹ năng đã thực hành

Phụ huynh có thể lựa chọn xem biểu đồ thống kê tỷ lệ phần trăm các chủ đề (tính theo số lượng câu thực hành), hoặc biểu đồ về số lượng câu hỏi đã luyện tập trong từng ngày.

Phụ huynh có thể lựa chọn xem biểu đồ về số lượng câu hỏi đã luyện tập trong từng ngày hoặc theo chủ đề

Bấm vào Bài luyện tập kỹ năng để xem thống kê từng buổi luyện tập của con và từng câu hỏi mà con đã trả lời:

Phụ huynh có thể xem được báo cáo cụ thể từng buổi thực hành của con

Phần này liệt kê tất cả những buổi thực hành của con trong khoảng thời gian 30 ngày gần nhất cùng với thời lượng chi tiết của từng buổi.

Màn hình Bài luyện tập kỹ năng cho cái nhìn tổng quan về từng buổi học

Bạn có thể bấm vào một buổi thực hành để xem các chủ đề cụ thể mà con đã làm trong buổi luyện tập đó.

Phụ huynh có thể xem được chi tiết nội dung từng buổi luyện tập

Khi bấm vào một buổi trong danh sách các buổi thực hành, danh sách các chủ đề mà con đã thực hành trong buổi đó sẽ xuất hiện. Mỗi chủ đề được hiển thị kèm với các thông tin sau:

• Thời gian luyện tập chủ đề
  • Số câu hỏi đã trả lời
  • Số câu làm sai
  • Tổng điểm đã đạt được
  • Danh sách tất cả các câu hỏi trong chủ đề mà con đã trả lời (bấm nút mũi tên hai bên để xem câu hỏi trước/sau)

3. Bài kiểm tra vui học:

Màn hình Bài kiểm tra vui học liệt kê kết quả các bài kiểm tra mà VioEdu biên soạn và cung cấp.

Màn hình Bài kiểm tra vui học cho báo cáo kết quả kiểm tra của con
Liệt kê các bài kiểm tra con đã thực hiện

Mỗi bài kiểm tra được liệt kê cùng với những thông tin:

• Ngày giờ kiểm tra
  • Thời gian làm bài
  • Điểm số
  • Đánh giá từng kỹ năng liên quan đến bài kiểm tra
Thông tin cụ thể về từng bài kiểm tra

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, phụ huynh có thể liên lạc với VioEdu theo một trong những kênh sau:
Số điện thoại: 1900 636 111 (nhánh số 2) hoặc 035 305 5060
(8h30-21h ngày thứ 2 – thứ 6, 8h30-11h30 thứ 7)
Email: support@vio.edu.vn