Hướng dẫn thanh toán khóa học trên Ứng dụng VioEdu – Học Sinh

19668

Để mua khóa học hoặc gia hạn cho tài khoản trên Ứng dụng VioEdu – Học Sinh, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng.

• Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản trên hệ thống, bạn vui lòng xem hướng dẫn đăng ký tại đây

Sau khi đăng nhập, màn hình chuyển tới trang chủ, sau đó bạn chọn mục “Khác”

Chọn mục Mua khóa học, hệ thống sẽ điều hướng bạn tới màn hình chọn Môn học. Bạn có thể chọn combo hoặc môn lẻ, thời gian khóa học sau đó đó ấn “Tiếp tục” để thanh toán khóa học.

Sau khi ấn tiếp tục, hệ thống sẽ hiển thị màn hình thanh toán khóa học.

• Đối với hệ điều hành Android

Bạn cần thiết lập phương thức thanh toán qua Google play với các loại thẻ tín dụng/ghi nợ Visa/Mastercard.

Bạn vui lòng kiểm tra thông tin gói học thật kỹ trước khi thanh toán.

Thanh toán khóa học trên Google Store
  • Đối với hệ điều hành IOS

Bạn cần thiết lập phương thức thanh toán qua App Store với các loại thẻ tín dụng/ghi nợ Visa/Mastercard.

Bạn vui lòng kiểm tra thông tin gói học thật kỹ trước khi thanh toán.

Thanh toán qua Apple Store

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt khóa học cho tài khoản của bạn.

• Lưu ý: Chi tiết hơn, bạn vào phần Thông tin cá nhân > Khóa học của tôi để kiểm tra hạn khóa học của mình nhé.
Thông báo mua khóa học thành công

Đồng thời, Apple Store hoặc Google Play cũng sẽ gửi thư xác nhận về email đăng ký tài khoản thanh toán Appple Store hoặc Google Play của bạn.

Thư xác nhận thanh toán khóa học thành công từ Google Store

Nếu có bất cứ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ: 1900 636 111 (phím 2)/ 0353.055.060 hoặc Email: support@vio.edu.vn