Lưu ý về việc tham dự Lễ tôn vinh và trao giải Violympic năm học 2018-2019 khu vực miền Bắc

BTC trân trọng thông báo

Lễ tôn vinh và trao giải Chương trình Violympic năm học 2018 – 2019 khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Cụ thể như sau:

– Thời gian: 8h -11h30, thứ Bảy, Ngày 18/05/2019.

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Vé tham dự chương trình:
BTC đã gửi về các đơn vị cụm thi trưởng. Học sinh lưu ý đến lấy vé theo đúng họ tên của mình.

Mỗi học sinh đăng ký thành công vé tham dự sẽ nhận:
– Vé tham dự (ghi rõ họ và tên)
– Sticker dán áo (ghi vị trí ghế ngồi)
– Vé phụ huynh đi kèm (nếu có đăng ký)
————-
Riêng đối với học sinh tỉnh Phú Thọ:
–  Toàn bộ vé tham dự đã được gửi về Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ.
– Các đơn vị trường có học sinh tham dự Lễ tôn vinh và trao giải liên hệ và lấy vé trực tiếp tại Sở GD&ĐT. Liên hệ cụ thể: Ông Nguyễn Quốc Hương – SĐT: 0978 401 995.
– Danh sách học sinh Phú Thọ tham dự Lễ tôn vinh và trao giải: Xem tại đây

Lưu ý:
– Khi đến tham dự chương trình cần phải mang đầy đủ vé và sticker dán áo mới có thể vào cửa.
– Học sinh có mặt từ 7h30 để làm thủ tục check- in và nhận chỗ ngồi.
– Học sinh có mặt sau 8h30 sẽ không được nhận giải trên sân khấu.
– Học sinh đạt giải thưởng hiện vật cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản sao CMND hoặc Bản sao Giấy khai sinh).
Giải thưởng hiện vật được trao tượng trưng trên sân khấu. Khi kết thúc chương trình, học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân tại bàn nhận thưởng của BTC để nhận được giải thưởng của mình.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 111.
Trân trọng.