Quy định của Violympic

1. Tất cả học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông đều có thể đăng ký thành viên để tham gia cuộc thi giải toán qua Internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ năm học 2008 – 2009.
2. Chỉ những học sinh đăng ký với các thông tin chính xác: Họ và tên, ngày sinh, lớp, trường, huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) được Ban tổ chức cấp trường xác nhận mới được trao các giải thưởng của cuộc thi.
3. Các đối tượng không dự thi chính thức vẫn được xếp hạng trên website nhưng không được trao thưởng.
4. Các thành viên cần tự rèn luyện thông qua cuộc thi và không được thiếu trung thực khi thi.
5. Các thành viên chấp hành Thể lệ của cuộc thi và mọi thông báo từ Ban tổ chức cấp quốc gia được công bố trên website.
6. Các thành viên tham gia thi trên trang website phải có kế hoạch học tập và tu dưỡng toàn diện, không để việc tham gia thi ảnh hưởng tới mọi mặt hoạt động khác trong nhà trường.
7. Không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, chửi thề, chửi bậy, nói tục, thoá mạ, xúc phạm các thành viên khác hoặc các cá nhân, tổ chức. Không ủng hộ, xúi giục người khác thực hiện các hành vi trái pháp luật, thiếu văn hóa.