SỨ MỆNH CỦA GIÁO DỤC LÀ ĐEM TỚI HẠNH PHÚC CHO CON NGƯỜI

5
30791

Trong bất kỳ thời đại nào, sứ mệnh của giáo dục là đem tri thức tới con người, giúp cho cuộc sống trở nên văn minh, tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, với tình trạng học tràn lan và quá tải đang diễn ra phổ biến hiện nay, giáo dục có đang thực sự giúp các em học sinh cảm thấy hạnh phúc?

Bên cạnh việc học tập, mỗi đứa trẻ cần có thời gian để vui chơi, rèn luyện các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện và làm những gì chúng yêu thích. Việc học quá tải không phải là liệu pháp thần kỳ giúp ích cho các con như cha mẹ vẫn thường nghĩ. Những lớp học nóng bức, chật chội còn mang tới những tiêu cực như triệt tiêu tính sáng tạo, tư duy độc lập, sự tìm tòi hay tư duy độc lập của học sinh.

Việc học quá tải không phải là liệu pháp thần kỳ giúp ích cho các con như cha mẹ vẫn thường nghĩ

Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo thường dành những kỳ vọng nhất định cho con em mình. Mong muốn con học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập không phải là điều sai trái. Tuy nhiên, chúng ta nên là những bậc cha mẹ, thầy cô thông thái bằng cách định hướng, đồng hành và giúp con có phương pháp học tập khoa học, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Thấu hiểu nỗi trăn trở đó, dự án VioEdu ra đời với mong muốn có thể đồng hành cùng quý phụ huynh và các thầy cô giáo, giúp các em giảm thời gian học tập nhưng vẫn tăng hiệu quả của dạy và học. Được phát triển bởi Ban Công nghệ Tập đoàn FPT và Trung tâm Violympic với 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục trực tuyến tại Việt Nam, VioEdu là hệ thống học trực tuyến thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 với AI và phương pháp học tập tương thích Adaptive learning.

VioEdu – Hệ thống học tập trực tuyến ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam

Khi học tập với hệ thống, mỗi học sinh được thiết lập một lộ trình học riêng, nhờ đó có thể rút ngắn tối thiểu 30% thời gian học nhờ học đúng kiến thức cần thiết. Công nghệ AI được VioEdu sử dụng giúp nhận biết các điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học sinh và đưa ra gợi ý nội dung học tập phù hợp.

Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể đăng ký cho con trải nghiệm VioEdu tại: https://vio.edu.vn/register/step-one/hoan-tat

5 BÌNH LUẬN

  1. vioedu quả là một ứng dụng tốt để học ở mọi lúc và mọi nơi và cũng rất là tiện lợi cho việc học tập nữa em mong ứng dụng vioedu này sẽ phát triển thêm nhiều kĩ năng hơn nữa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây