ỨNG DỤNG AI, HỆ THỐNG HỌC TRỰC TUYẾN VIOEDU GIÚP HỌC SINH GIẢM TỚI 50% THỜI GIAN HỌC

0
3263

Là hệ thống học trực tuyến ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam, VioEdu có thể giúp nhận biết các điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học sinh và đưa ra gợi ý nội dung học tập phù hợp.

Tiết kiệm 30-50% thời gian và giúp học sinh học đúng trọng tâm

VioEdu là hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho học sinh phổ thông, giúp cá nhân hóa việc học của mỗi học sinh, tiết kiệm 30-50% thời gian và tăng hiệu quả học tập nhờ ứng dụng các công nghệ mới nhất như: AI, phân tích dữ liệu lớn, mô hình hóa kiến thức theo đồ thị và phương pháp học tập tương thích.

Hiện hệ thống đã có hơn 400 video bài giảng sinh động, hơn 100,000 nội dung kiến thức giảng dạy môn Toán dành cho học sinh tiểu học.

Giúp phụ huynh theo sát quá trình học của con

Dựa vào những phân tích trên hệ thống, phụ huynh có thể theo dõi chặt chẽ quá trình rèn luyện của học sinh nhờ báo cáo thống kê chi tiết. Bố mẹ có thể sử dụng học liệu của VioEdu để hỗ trợ con tự học.

Giảm 95% thời gian thầy cô tạo bài kiểm tra, chấm và trả bài

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó giám đốc Công nghệ FPT cho biết, “Việc ứng dụng VioEdu giúp giảm tải 95% việc giao đề luyện tập, ra đề kiểm tra, tiết kiệm thời gian chấm bài cho giáo viên đứng lớp, giúp các thầy cô giáo có thời gian kiểm soát tình hình học tập của lớp, tập trung vào việc động viên, khuyến khích các học sinh và các kỹ năng mà công nghệ chưa thể thay thế được”.

VioEdu gồm các tính năng hỗ trợ việc học và dạy cho cả 3 đối tượng: Học sinh, phụ huynh và giáo viên

Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể đăng ký cho con trải nghiệm VioEdu tại: https://vio.edu.vn/register/step-one/hoan-tat

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây