Thi thử trực tuyến miễn phí môn Toán vào lớp 6 các trường chất lượng cao

5
8858

VioEdu gửi đến các phụ huynh và học sinh bộ đề thi thử môn Toán vào lớp 6 các trường chất lượng cao. Học sinh làm bài thi trực tuyến miễn phí và có kết quả ngay sau khi nộp bài.

thi-thử-môn-Toán-vào-lớp-6-các-trường-chất-lượng-cao

Với mong muốn trở thành một “trợ lý học tập thông minh” ứng dụng công nghệ để xóa bỏ khoảng cách giữa các vùng miền, hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu không chỉ tạo ra một nền tảng giúp các bạn học sinh cả nước học tập, rèn luyện hàng ngày mà còn tạo điều kiện để các bạn luôn được cọ xát với các kỳ thi thực tế.

Trong thời điểm học sinh các khối lớp bước vào kỳ thi cuối năm và thi chuyển cấp, VioEdu hỗ trợ các bạn làm bài kiểm tra học kỳ II và thi thử trực tuyến miễn phí. 

Dưới đây là 05 bộ đề thi thử môn Toán vào lớp 06 các trường chất lượng cao do VioEdu chọn lọc tổng hợp và biên soạn. Học sinh làm bài thi trực tiếp tại link phía dưới và nhận đáp án ngay sau khi nộp bài. Đây là cơ hội giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề tuyển sinh vào lớp 06 của các trường top đầu. Thông qua đó, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, cũng như tranh tài với các bạn khác từ mọi miền Tổ quốc.

Link thi thử:

? Đề 1: https://bitly.com.vn/M0TMQ 

? Đề 2: https://bitly.com.vn/ec2F7

? Đề 3: https://bitly.com.vn/56UE7 

? Đề 4: https://bitly.com.vn/FNOO9 

? Đề 5: https://bitly.com.vn/U5UG0

Để khích lệ tinh thần “chiến đấu” của học sinh trước kỳ thi chuyển cấp quan trọng, VioEdu sẽ dành tặng 01 balo có in logo VioEdu tới 10 học sinh có điểm số cao nhất và hoàn thành bài thi sớm nhất.

Thông tin chi tiết và các hoạt động thú vị khác sẽ luôn được cập nhật tại fanpagegroup Facebook VioEdu.


5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây