Thông báo về lễ Tôn vinh và trao giải khu vực miền Bắc

Ban tổ chức trân trọng thông báo!

Lễ tôn vinh và trao giải Chương trình Violympic năm học 2021 – 2022 khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Cụ thể như sau:

Thời gian: 07h00 -11h00, thứ Năm, ngày 02/06/2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hiện tại BTC đã gửi thư mời và số ghế cho học sinh và giáo viên. Các em học sinh và giáo viên đã đăng ký cần vào kiểm tra hòm thư đến (hoặc hòm thư rác) để lấy thư mời.

Mỗi vé của học sinh đăng ký sẽ bao gồm 01 vé phụ huynh đi kèm. Vé của giáo viên đăng ký sẽ KHÔNG đi kèm thêm vé và không thể đổi cho học sinh.

DANH SÁCH HỌC SINH THAM DỰ LỄ VINH DANH ĐÃ XÁC THỰC TẠI ĐÂY

Lễ Tôn vinh và trao giải các khu vực khác năm học 2021 – 2022 BTC sẽ thông báo trong các thông báo tiếp theo.

Đối với các học sinh khu vực phía Bắc không có cơ hội tham dự lễ Tôn Vinh và trao giải BTC sẽ gửi phần thưởng về các cán bộ phụ trách hội đồng thi.

Lưu ý:
– Mặc trang phục chỉnh tề, trang trọng phù hợp với buổi lễ. KHÔNG mặc áo ba lỗ hoặc quần áo quá ngắn sẽ không được vào cửa. Trang phục không phù hợp sẽ bị từ chối khi qua cổng soát vé.
– Học sinh có mặt từ 07h00 hoặc có thể sớm hơn để làm thủ tục check- in và nhận chỗ ngồi.
– Học sinh có mặt sau 07h30 sẽ không được nhận giải trên sân khấu.
– Học sinh xuất sắc đạt giải thưởng thuộc top 20 bảng xếp hạng cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản sao CMND hoặc Bản sao Giấy khai sinh).
Giải thưởng học sinh xuất sắc đạt giải thưởng thuộc top 20 bảng xếp hạng được trao tượng trưng trên sân khấu. Khi kết thúc chương trình, học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân tại bàn nhận thưởng của BTC để nhận được giải thưởng của mình.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

•  Tổng đài: 1900 636 111 nhánh số 1 (từ 08h00 đến 18h00 thứ 2 đến thứ 6)
    • 024 73 006 111
  • Zalo: 0855 423 111