Tổng kết đấu trường toán học VioEdu thị xã Sơn Tây

Sân chơi đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây năm học 2021 – 2022 thu hút gần 15,000 học sinh từ 31 trường Tiểu học và THCS tham gia, 725 học sinh và 02 trường học đạt giải.

Lễ tôn vinh và trao giải Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây diễn ra tại trụ sở Tập đoàn FPT chiều ngày 10/06/2022.

Chiều ngày 10/06/2022, tại trụ sở Tập đoàn FPT, Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã phối hợp cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải Đấu trường toán học năm học 2021 – 2022 cho các học sinh và tập thể trường học xuất sắc. Tham gia buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh đạt giải mùa đầu tiên của sân chơi.

Được khởi động từ tháng 11/2021, Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây thu hút gần 15,000 học sinh Tiểu học và THCS tham gia vòng Tự luyện, 5,351 học sinh tham dự vòng Cấp trường, 1,570 học sinh được chọn thi chung kết cấp Thị xã. Kết quả, BTC đã cấp giấy chứng nhận cho 02 nhà trường và 725 học sinh xuất sắc đạt giải. Trong đó có 83 học sinh đạt giải Vàng, 130 học sinh đạt giải Bạc, 193 học sinh đạt giải Đồng và 319 học sinh đạt giải Khuyến khích.

Hai tập thể trường giành danh hiệu Trường học VioEdu xuất sắc là: trường Tiểu học Trần Phú và trường THCS Sơn Tây.

Mở đầu buổi lễ là màn trình diễn xoay rubik của em Khuất Quang Phúc, lớp 4G trường Tiểu học Trần Phú, thị xã Sơn Tây.
Bà Nguyễn Thị Ngọc (Giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu) tặng hoa chúc mừng cho đại diện Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây – bà Phan Thị Thu Hương (Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây).
Bà Nguyễn Thị Ngọc (Giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu) tặng hoa chúc mừng cho đại diện Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây – bà Vương Thị Minh Hải (Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây).
Vinh danh và trao thưởng cho 02 tập thể trường học có tỷ lệ học sinh tham gia sân chơi đông nhất qua các vòng Tự luyện: trường Tiểu học Trần Phú và trường THCS Sơn Tây.
Vinh danh và trao thưởng các em học sinh đạt giải Vàng, Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây năm học 2021 - 2022.
Vinh danh và trao thưởng các em học sinh đạt giải Vàng, Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây năm học 2021 – 2022.
Vượt qua gần 15,000 học sinh tham gia, 83 học sinh từ lớp 1 - lớp 9 tại thị xã Sơn Tây đã đứng đầu trong sân chơi mùa đầu tiên.
Vượt qua gần 15,000 học sinh tham gia, 83 học sinh từ lớp 1 – lớp 9 tại thị xã Sơn Tây đã đứng đầu trong sân chơi mùa đầu tiên.
 Vinh danh và trao thưởng các em học sinh đạt giải Bạc, Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây năm học 2021 - 2022.
Vinh danh và trao thưởng các em học sinh đạt giải Bạc, Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây năm học 2021 – 2022.
Năm học 2021 - 2022, sân chơi đã tìm ra 130 em học sinh đạt giải Bạc.
Năm học 2021 – 2022, sân chơi đã tìm ra 130 em học sinh đạt giải Bạc.

Đấu trường Toán học VioEdu thị xã Sơn Tây được đánh giá là một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các học sinh nâng cao kiến thức và đam mê học Toán, giúp các nhà trường ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng dạy và học.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vương Thị Minh Hải – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Sơn Tây đã chúc mừng sự thành công của sân chơi, đồng thời biểu dương công tác chỉ đạo sát sao của các nhà trường, nỗ lực của các em học sinh, đặc biệt trong thời điểm ngành giáo dục chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đại diện BTC chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đại diện phía Tập đoàn FPT, bà Nguyễn Thị Ngọc, Giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu đã chia sẻ những hoạt động mà FPT luôn chú trọng đầu tư cho con người, cho giáo dục. Là đơn vị thừa hưởng những thế mạnh công nghệ của tập đoàn, cùng cam kết đầu tư mạnh mẽ về nội dung, mở rộng thêm các sân chơi lý thú cho học sinh, VioEdu mong muốn những năm học tiếp theo sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ ngành giáo dục thị xã Sơn Tây, hướng tới mục tiêu khơi gợi niềm đam mê học tập, phát triển năng lực cho học sinh trong thời đại số. Các em sẽ được kết nối, giao lưu, khám phá kiến thức và tiếp cận phương pháp học tập 4.0 trong điều kiện tốt nhất.

Album ảnh buổi lễ trao giải sẽ được cập nhật đầy đủ tại fanpage VioEdu.

1. Bé nhà mình học lớp 3/6 trường Tiểu học Long Khánh – Đồng Nai đạt giải vàng Vioedu cấp tỉnh đợt vừa rồi mà tổng kết cuối năm học vẫn chưa nhận được phần thưởng ạ