VioEdu chính thức ra mắt môn tiếng Việt, Toán tiếng Anh

Ngày 06/03/2023, VioEdu chính thức giới thiệu bản hoàn thiện môn tiếng Việt, Toán tiếng Anh, ưu đãi lớn chưa từng có trong dịp ra mắt.

Sau hơn 6 tháng triển khai bản dùng thử của 02 môn tiếng Việt, Toán tiếng Anh và ghi nhận các phản hồi từ học sinh, phụ huynh để hoàn thiện, ngày 06/03/2023, VioEdu cho ra mắt phiên bản chính thức của 02 môn.

Theo đó, phụ huynh và học sinh có nhu cầu bổ sung kiến thức có thể chọn đăng ký mua theo từng môn lẻ hoặc gói combo 3 môn học: tiếng Việt, Toán, Toán tiếng Anh với mức học phí như sau:

Bảng giá chính thức các gói học trên VioEdu trong tháng 3, mức ưu đãi trên được áp dụng với các tài khoản đăng ký mua lẻ

Tương tự môn Toán VioEdu, môn tiếng Việt được đội ngũ VioEdu xây dựng với nội dung bám sát theo chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra của học sinh tiểu học. Chương trình học tiêu chuẩn môn tiếng Việt của VioEdu sẽ gồm các bước: học video lý thuyết, làm bài tập thực hành, làm bài ôn tập, đề kiểm tra, thi thử.

Các bài giảng được truyền tải dưới dạng hoạt hình sinh động, thu hút tâm lý trẻ thơ, với tình huống dẫn dắt vào bài một cách tự nhiên, gần gũi và ý nghĩa, qua đó nuôi dưỡng những cảm xúc, thái độ sống tốt đẹp cho các em.

Bài giảng các môn học trên VioEdu được làm dưới dạng hoạt hình, kiến thức được truyền tải một cách nhẹ nhàng, thu hút và hiệu quả hơn.

Khác với môn Toán luôn có logic và đáp số chính xác, có các công thức cố định với kho tài liệu rộng lớn phong phú và thuận tiện làm dưới dạng trắc nghiệm hay game, môn tiếng Việt (đặc biệt trong bối cảnh đổi mới giáo dục) đòi hỏi nhiều hơn ở sự dày công nghiên cứu, tổng hợp thông tin, phản biện, thiết kế sắp xếp trình tự bài giảng, trình bày, sao cho có thể thu hút học sinh, giúp học sinh tương tác, hiểu bài hiệu quả như khi học trên lớp. VioEdu đã ứng dụng các công nghệ giáo dục vào việc thiết kế đồ hoạ, thiết kế các thao tác máy tính để giúp đưa môn học tới dễ dàng và đầy đủ nhất tới người dùng. Trí tuệ nhân tạo của hệ thống cũng phát hiện các chủ điểm kiến thức mạnh, yếu của học sinh để gợi ý cho học sinh lộ trình cải thiện hiệu quả nhất.

Với 600 video bài giảng và 200,000 câu hỏi luyện tập từ lớp 1- lớp 5 được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, đây là nguồn học liệu uy tín để các phụ huynh bổ sung kiến thức môn tiếng Việt cho học sinh.

Nếu như tiếng Việt giúp phát triển trí thông minh ngôn ngữ và góp phần hình thành nhân cách cho một đứa trẻ, môn Toán chú trọng phát triển trí thông minh logic, thì Toán tiếng Anh lại bổ ích cho cả 02 trí thông minh đó. Thêm vào đó, học sinh sẽ tiếp cận được cách tư duy Toán của bạn bè quốc tế, có cơ hội trau dồi vốn từ tiếng Anh, và cơ hội tham gia các sân chơi Toán quốc tế. Do đó ngay từ tiểu học, rất nhiều phụ huynh cho con làm quen với môn học này.

Môn Toán tiếng Anh trên VioEdu hiện có nội dung học từ lớp 1 – lớp 5, với gần 300,000 bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Như vậy, hiện nay, VioEdu có khoảng 1 triệu nội dung học liệu chất lượng các môn Toán, tiếng Việt, Toán tiếng Anh trên hệ thống – nguồn kiến thức dồi dào để các học sinh khai thác. Trong tháng 3, phụ huynh đăng ký Toán tiếng Anh cũng như combo 03 môn sẽ được ưu đãi giảm đến 45% học phí.

Bên cạnh tích luỹ kiến thức, các tài khoản mua khoá học bất kỳ đều có quyền sử dụng các tính năng khác trên VioEdu như luyện thi Violympic, thách đấu, và tích điểm đổi quà.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn mua gói học phù hợp với giá ưu đãi:

• Đối với các tài khoản mua lẻ: Liên hệ hotline: 1900.636.111/0353.055.060; thao tác trực tiếp trên website/app VioEdu; mua trên các kênh thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki)
  • Đối với các tài khoản học sinh đăng ký qua nhà trường, vui lòng liên hệ hotline phụ trách khu vực: Miền Bắc: 0869.402.204 // Miền Nam: 0902.077.701 // TP. Hồ Chí Minh: 0901.868.648.

Like fanpage VioEdu để tham gia minigame hấp dẫn nhân dịp ra mắt 02 môn mới.