Violympic KHÔNG thu phí duy trì tài khoản đối với học sinh khu vực khó khăn từ ngày 01/10/2023.

Với hành trình bền bỉ 16 năm của mình, không chỉ mang sứ mệnh dẫn lối tri thức, tiên phong mang cơ hội học tập bình đẳng tới mọi học sinh, xóa nhòa đi khoảng cách giữa các em học sinh từ thành thị tới nông thôn hay nơi biên giới, hải đảo xa xôi của tổ quốc. Violympic luôn khát khao trở thành một bệ đỡ cho các em học sinh và trang bị cho thế hệ trẻ những kỹ năng, kiến thức giúp các em tự tin vững vàng trước thế giới đầy biến động.

Với cam kết trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng của mình, Violympic sẽ không thực hiện thu phí duy trì tài khoản đối với tất cả học sinh khó khăn thuộc khu vực III theo quyết định 861/QĐ –TTg của Thủ Tướng chính phủ. Quyết định và danh sách kèm theo:

• Danh sách các đối tượng thuộc khu vực ưu tiên: XEM TẠI ĐÂY

Để được hỗ trợ đăng ký cho học sinh các đơn vị Trường Vui lòng lập danh sách theo mẫu TẠI ĐÂY gửi về địa chỉ:datdv6@fpt.com. Hoặc liên hệ Thầy Đặng Văn Đạt, Trưởng phòng phát triển Violympic, Tập đoàn FPT, (Điện thoại: 0947 083 558, Email: datdv6@fpt.com).

Trân trọng!