Chính thức ra mắt App VioEdu – Phụ huynh phiên bản mới

4
4834

Với mục tiêu trở thành công cụ tốt nhất giúp bậc cha mẹ theo sát và đánh giá hiệu quả học tập của con, app VioEdu – Phụ huynh ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ấn tượng.

Đối với bậc cha mẹ, việc học tập của con cái luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Nhưng đứa trẻ của bạn có hợp tác mỗi khi bạn hỏi về kết quả học tập của con? Làm thế nào để không cần đợi đến cuộc họp phụ huynh, bạn vẫn nắm bắt được tình hình học tập của con mình? Bạn có thật sự biết con mình đang mạnh, yếu kỹ năng nào hay làm gì mỗi khi online?

Những trăn trở đó giờ đây đã được tháo gỡ với ứng dụng VioEdu – Phụ huynh. Trên cơ sở liên kết với tài khoản VioEdu – Học sinh, app VioEdu – Phụ huynh sẽ thống kê chi tiết kết quả học tập của học sinh theo từng môn học, từng kỹ năng, từng bài tập/bài kiểm tra và thời gian online cũng như nội dung con đã học trực tuyến trên VioEdu.

Trải nghiệm ngay các tính năng mới nhất trên app VioEdu – Phụ huynh bản nâng cấp

Tải ngay tại:

Nhiều hơn một báo cáo

Ngày nay, các phụ huynh sát sao với việc học tập của con cái thường không chỉ quan tâm tới kết quả bài kiểm tra, mà còn muốn biết quá trình học tập cụ thể của con: khối lượng bài tập, mức độ hoàn thành, chất lượng bài học, kỹ năng sở trường, thời lượng online, sự tiến bộ hoặc giảm sút,…

Các mối quan tâm này đều được thể hiện chi tiết bằng biểu đồ trên app VioEdu – Phụ huynh. Tùy từng nội dung, hệ thống sẽ có thời gian cập nhật khác nhau, tuy nhiên luôn đảm bảo thống kê gần nhất với thời điểm bố mẹ xem báo cáo. Các báo cáo được thể hiện bằng biểu đồ, đồ thị trực quan, dễ hiểu.

phụ-huynh-theo-dõi-kết-quả-học-tập-của-con
Phụ huynh có thể xem chi tiết báo cáo từng môn học của con, bao gồm: kết quả làm bài tập về nhà, kết quả làm bài tập kiểm tra, chi tiết điểm số, bài làm của con và nhận xét của giáo viên. (Hình ảnh minh họa)

Đánh giá toàn diện

Điểm số chỉ mang tính thời điểm và không thể nói lên hết về quá trình học tập của mỗi học sinh. Để khắc phục điều này, các báo cáo của app VioEdu – Phụ huynh đã tập trung phân tích kết quả theo quá trình và sử dụng nhiều tiêu chí để cha mẹ có những đánh giá công bằng, đúng đắn nhất về năng lực cũng như sự cố gắng của con.

Tiêu biểu như, trong mỗi báo cáo kết quả học tập, hệ thống luôn đặt điểm số của học sinh trong tương quan với điểm trung bình của các bạn khác trong khối lớp; điểm rèn luyện từng kỹ năng sẽ được so sánh với kết quả tuần trước đó; thời gian học sinh làm từng câu hỏi cũng được lưu lại để bố mẹ dễ đánh giá độ cẩn thận, chỉn chu khi làm bài tập của con,…

phụ-huynh-nắm-điểm-mạnh-điểm-yếu-của-con
Báo cáo sẽ chỉ rõ con tiến bộ hay sụt giảm mỗi kỹ năng bao nhiêu so với kết quả tuần trước. (Hình ảnh minh họa)
app-vioedu-phụ-huynh
Phụ huynh có thể kiểm soát và điều chỉnh thời lượng online của con em sao cho hiệu quả hơn dựa vào báo cáo “hiệu quả online” trong app VioEdu – Phụ huynh.

Không ngừng hoàn thiện

Xuất phát từ mục đích hỗ trợ phụ huynh theo dõi, giám sát, phân tích, định hướng và đồng hành cùng các bạn nhỏ trong việc học tập, đặc biệt là học tập môn Toán, VioEdu liên tục nghiên cứu và hoàn thiện chức năng “Phụ huynh” trên hệ thống, bao gồm cả trên website và ứng dụng di động. Do đó, đội ngũ VioEdu luôn mong muốn nhận được các phản hồi của phụ huynh về phiên bản app mới để không ngừng nâng cấp sản phẩm.

Quý phụ huynh hãy tải app VioEdu – Phụ huynh, trải nghiệm và gửi phản hồi về cho chúng tôi tại:

Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu – Tập đoàn FPT

?Địa chỉ: 82 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

?Hotline: 1900.636.111/0353.055.060 (8h30-21h Thứ 2 đến Thứ 6 và 8h30-11h30 Thứ 7)

?Email: support@vio.edu.vn

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây