Hỗ trợ hạ tầng giúp các trường học đánh giá online, hoàn thành năm học trước 31/05

VioEdu cung cấp các giải pháp giúp nhà trường triển khai kỳ đánh giá cuối năm, nhằm kết thúc năm học theo đúng tiến độ quy định của Bộ GD&ĐT trong diễn biến bùng phát phức tạp của dịch Covid-19.

Từ ngày 04/05, nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên,… đã thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch. Đây cũng là thời điểm các trường học tổ chức kỳ thi đánh giá cuối năm, tổng kết năm học 2020 – 2021. Hiện, Bộ GD&ĐT khẳng định không lùi thời gian kết thúc năm học, cũng như lịch thi tốt nghiệp THPT. Đại diện Bộ GD&ĐT, PGS.TS Nguyễn Xuân Thành (Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học) cho biết các trường chủ động căn cứ tình hình thực tế để hoàn thành năm học theo đúng kế hoạch đang đề ra, cụ thể:

• Áp dụng Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT, chủ động thực hiện dạy học trực tuyến cho học sinh;
  • Đối với các trường có quỹ thời gian, có thể điều chỉnh lùi lịch kiểm tra, đánh giá định kỳ vào lúc học sinh có điều kiện quay trở lại trường;
  • Trường hợp bất khả kháng mà học sinh không thể đến trường, thì hiệu trưởng nhà trường có thể quyết định tổ chức kiểm tra, đánh giá định kỳ bằng hình thức trực tuyến đảm bảo tính chính xác, công bằng, trung thực, khách quan. Bài kiểm tra phải đúng do học sinh thực hiện, đánh giá được đúng năng lực của học sinh.

Trước thực tế này, VioEdu đề xuất các giải pháp hỗ trợ học sinh, phụ huynh, thầy cô và các nhà trường dạy, học, đánh giá trực tuyến như sau:

VioEdu hỗ trợ MIỄN PHÍ cho Nhà trường

• Cung cấp hạ tầng trực tuyến giúp nhà trường triển khai kiểm tra, đánh giá định kỳ các môn học cho học sinh với quy mô toàn trường
  • Cung cấp công cụ quản lý hoạt động giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh toàn trường.
    Báo cáo tổng hợp và chi tiết quá trình luyện tập và kết quả học tập của từng học sinh, khối lớp, kết quả giảng dạy của giáo viên

Bốn điểm quan trọng VioEdu hỗ trợ Nhà trường và Giáo viên

dạy học trực tuyến mùa dịch
VioEdu tập huấn hướng dẫn sử dụng các tính năng dành cho nhà trường, giáo viên dạy, học, đánh giá online tại quận Ba Đình.

VioEdu hỗ trợ MIỄN PHÍ cho Giáo viên

• Tổ chức lớp học trực tuyến qua Microsoft Teams dễ dàng và nhanh gấp 5 lần so với cách thức thông thường
  • Cung cấp hạ tầng để nhập liệu bài giảng, bài tập luyện tập và bài kiểm tra tất cả các môn học
  • Theo dõi quá trình rèn luyện của từng học sinh, đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh.
  • Giao bài tập về nhà trực tuyến theo năng lực phù hợp với mỗi học sinh.
  • Tạo đề kiểm tra trực tuyến, tự động chấm điểm, vào điểm, thống kê kết quả.

Đối với Học sinh, VioEdu cung cấp nền tảng tự học môn Toán

• Hệ thống video bài giảng hoạt hình sinh động, thú vị với nhiều tình huống thực tiễn giúp học sinh tiếp thu lý thuyết hiệu quả.
  • Hệ thống bài luyện tập phong phú, bám sát nội dung chương trình của Bộ Giáo dục và nâng cao phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học sinh.
  • Kho đề thi thử cuối kỳ trực tuyến, học sinh làm bài và nhận ngay kết quả thi kèm gợi ý ôn tập
  • Báo cáo điểm mạnh, điểm yếu của học sinh từ đó sơ đồ hóa lộ trình học tập phù hợp với năng lực cá nhân, giúp học sinh lấp lỗ hổng kiến thức nhanh và chính xác.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp tăng hứng thú và sự tự giác học tập cho học sinh.
  • Mở chương trình học 02 khối lớp từ 01/06 – 31/08 giúp học sinh chủ động củng cố, tích luỹ kiến thức dịp hè.
chương trình học toán thu hút học sinh
VioEdu ứng dụng nhiều công nghệ thu hút học sinh mọi lứa tuổi học tập chủ động, tự giác.

VioEdu cung cấp MIỄN PHÍ cho Phụ huynh

• Các báo cáo tổng hợp và chi tiết về quá trình luyện tập và kết quả học tập của con.
  • Báo cáo điểm mạnh, điểm yếu về kiến thức, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của con, hỗ trợ phụ huynh thiết lập các mục tiêu học tập cùng con thông qua việc sử dụng thông tin trên báo cáo.

Theo dõi kết quả học tập của học sinh thông qua app phụ huynh

Mẹ giáo viên trải lòng chuyện kèm hai con tự học Toán

VioEdu triển khai chính sách ưu đãi học phí với nhiều lựa chọn

• Nhận quà tặng hiện vật giá trị: balo cao cấp, bình nước hoặc linh vật VioEdu
  • Giảm 20% học phí tất cả khoá học
  • Ưu đãi học phí mua chung từ 5 tài khoản
  • Ưu đãi mã giới thiệu
  • Ưu đãi khi gia hạn

Xem ngay tại đây.

Với thế mạnh về công nghệ và chất lượng nội dung, VioEdu đã và đang đồng hành cùng hơn 1 triệu học sinh học tập môn Toán, cùng hơn 1,000 nhà trường triển khai dạy học, đánh giá online.

Liên hệ với VioEdu để lên kế hoạch tập huấn, hướng dẫn sử dụng, tạo lập tài khoản miễn phí: 0353.055.060.