Học an toàn hiệu quả tại nhà với chính sách ưu đãi mới nhất của VioEdu

Từ 01/05 – 30/06, VioEdu áp dụng chính sách bán lẻ mới, đa dạng lựa chọn giữa ưu đãi giá và quà tặng, đồng hành cùng phụ huynh và học sinh học tập an toàn, hiệu quả.

Thời điểm cuối năm học với hàng loạt các kỳ thi và do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhu cầu học tập trực tuyến trên VioEdu tăng cao:

• Học sinh cần được ôn tập, làm thử các đề thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, quan trọng hơn là biết ngay kết quả, được đánh giá chi tiết điểm yếu để dễ dàng khắc phục;
  • Học sinh cần luyện tập để khắc sâu kiến thức, nhưng không áp lực và nhàm chán. Việc học tập thông qua thách đấu, đấu trường và bạn bè trên VioEdu giúp học sinh hào hứng, được củng cố kiến thức, tăng phản xạ, các kỹ năng tính nhẩm, tính nhanh;
  • Học sinh có thể học tập chủ động, hiệu quả và an toàn tại nhà. Một mặt học và luyện tập theo lộ trình VioEdu gợi ý, mặt khác tham gia các lớp học trực tuyến, làm bài tập về nhà, bài kiểm tra do thầy cô giáo giao (tài khoản nhà trường), duy trì tiến độ học tập như bình thường;
  • Phụ huynh tiết kiệm chi phí và thời gian đưa đón con học thêm, an tâm phòng chống dịch.

Đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn này, VioEdu triển khai mở chương trình học 02 khối lớp liên tiếp và áp dụng chính sách ưu đãi mới với nhiều lựa chọn:

1.Giảm 20% học phí khi đăng ký mua qua Zalo OA

Quét mã QR, ấn theo dõi kênh và nhắn “Tôi muốn nhận ưu đãi giảm giá 20% khóa học”.

Phụ huynh sẽ được hỗ trợ mua khoá học 6 tháng hoặc 1 năm với ưu đãi giảm 20% học phí:

• Khoá học 06 tháng, từ 600,000đ giảm còn: 480,000đ (tương đương 80,000đ/tháng), tặng 20 kim cương.
  • Khoá học 01 năm, từ 960,000đ giảm còn: 768,000đ (tương đương 64,000đ/tháng), tặng 50 kim cương.

-> Ấn vào đây để đăng ký nhận tư vấn nhanh<-

hướng dẫn nhận ưu đãi giảm giá khoá học toán vioedu qua zalo

2. Nhận quà tặng tương đương với 3.999 kim cương VioEdu

• Combo 01 năm: khoá học 01 năm trên VioEdu + 50 kim cương + 01 balo cao cấp hoặc 01 bình nước cao cấp VioEdu (tương đương 3.999 kim cương): giá 960,000đ.
  • Combo 06 tháng: khoá học 06 tháng trên VioEdu + 20 kim cương + 01 linh vật VioEdu (tương đương 3.999 kim cương): giá 600,000đ.

3. Ưu đãi đặc biệt khác

Ưu đãi 01 và 02 không áp dụng đồng thời, tuy nhiên phụ huynh và học sinh khi mua khoá học VioEdu còn được hưởng các ưu đãi dưới đây:

3.1 Nhân đôi số kim cương tặng dành cho tài khoản gia hạn.

Những tài khoản đã mua khoá học và học tập trên VioEdu khi gia hạn khoá học trong thời điểm này sẽ nhận được gấp đôi kim cương: nhận ngay 100 kim cương cho tài khoản gia hạn khoá học 1 năm, nhận 40 kim cương cho tài khoản gia hạn khoá 06 tháng (kèm giảm học phí hoặc quà hiện vật theo ưu đãi 1, 2 bên trên).

Liên hệ trực tiếp với VioEdu qua các kênh (Zalo OA, Facebook, Hotline) để nhận thêm kim cương cho ưu đãi này.

3.2 Áp dụng đồng thời với ưu đãi từ mã giới thiệu.

– Người giới thiệu và người được giới thiệu (mua gói 1 năm): cả 2 tài khoản được tặng thêm 1 tháng học và thêm 50 kim cương.

– Người giới thiệu và người được giới thiệu (mua gói 6 tháng): cả 2 tài khoản được tặng 50 kim cương.

– Ưu đãi được áp dụng luỹ kế theo số người được giới thiệu.

Xem hướng dẫn sử dụng mã giới thiệu

3.3 Áp dụng đồng thời với ưu đãi mua chung.

Áp dụng với cả khoá học 6 tháng và khoá học 1 năm:

*Giảm 10% khi mua chung từ 5 – 9 tài khoản.

*Mua chung từ 10 tài khoản trở lên, vui lòng liên hệ với hotline VioEdu để nhận được ưu đãi:

• Giảm 15% khi mua chung từ 10 – 19 tài khoản.
  • Giảm 20% khi mua chung từ 20 – 29 tài khoản.
  • Giảm 25% khi mua chung từ 30 tài khoản trở lên.

Như vậy, phụ huynh và học sinh đang được hưởng cùng lúc vô vàn ưu đãi – chưa từng có trên VioEdu. Việc tiếp cận nguồn học liệu sinh động, chất lượng và đa dạng; hình thành thói quen học tập chủ động thời 4.0 và nắm vững kiến thức giai đoạn nghỉ hè, nghỉ dịch trở nên vô cùng thuận lợi.

-> Ấn vào đây để đăng ký nhận tư vấn nhanh<-

Liên hệ ngay với VioEdu để được hỗ trợ nhanh nhất: