Học thả ga chương trình hai khối lớp vào dịp hè trên VioEdu

9
9511

Từ tháng 6 đến hết tháng 8 năm 2021, VioEdu mở chương trình học cùng lúc 02 khối lớp cho học sinh đăng ký học tập trên hệ thống.

Học toán dịp hè trê vioedu

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh và học sinh về một kênh học tập, tương tác chủ động, lành mạnh vào dịp hè năm 2021, VioEdu thông báo sẽ mở chương trình học hai khối lớp liền nhau trên hệ thống. Theo đó, từ 01/06 – 31/08, học sinh có thể: ôn tập, củng cố kiến thức của năm học vừa qua, đồng thời xem trước các bài giảng, bài luyện tập của năm học mới tuỳ theo nhu cầu và khả năng của bản thân.

Đây là khoảng thời gian duy nhất trong năm học sinh có thể tích luỹ kiến thức của 02 khối lớp. Bên cạnh đó, như thường lệ, khi học tập trên VioEdu, học sinh được hưởng các lợi ích

 • Học chủ động theo lộ trình cá nhân hoá được gợi ý bởi AI và Big Data từ hệ thống. Học đúng trọng tâm, từ đó tăng hiệu quả, giảm áp lực.
 • Học tự giác, tự tin, thoải mái và say mê với các nhiệm vụ cần chinh phục, trò chơi vui học (thách đấu, đấu trường tự do, đấu trường liên quận/huyện,…), bài luyện tập có tính tương tác cao và hệ thống phần thưởng hấp dẫn.
 • Tích luỹ kim cương, đổi thưởng vào đợt 4 – tháng 6.
 • Linh hoạt mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị.

Bằng việc ứng dụng nhiều công nghệ mới vào thiết kế nội dung, xây dựng lộ trình học cho học sinh, VioEdu giúp học sinh có những giờ học chất lượng, tối ưu thời gian học tập, không những không ảnh hưởng mà còn giúp học sinh có thể dễ dàng lên kế hoạch và dành thời gian cho nhiều hoạt động hè năng động và bổ ích khác.

 • Liên hệ đăng ký khoá học ngay hôm nay để nhận ưu đãi: hotline 1900.636.111/0353.055.060.
 • Nhận các tài liệu ôn tập, thi đấu trường, tuyệt chiêu săn kim cương: tham gia nhóm VioEdu

9 BÌNH LUẬN

  • Cảm ơn chị đã phản hồi tích cực về VioEdu, chúc bé luôn có thời gian học vui và hiệu quả trên VioEdu chị nhé. Chị cũng theo dõi các kênh VioEdu vì bên em có nhiều chương trình hấp dẫn lắm chị nha.

 1. Vioedu ơi tại sao em đấu thắng hết 10 trận mà vioedu chỉ cộng thêm cho em có 9 trận thắng thôi vậy.Mong Vioedu sớm trả lời. Tên tài khoản tpa-0101
  Rất ong Vioedu xem xét lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây