Trao giải đấu trường toán học VioEdu huyện Chương Mỹ

Sáng ngày 27/04, tại trung tâm hội nghị FPT Tower, Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ đã phối hợp cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải đấu trường toán học cho các học sinh xuất sắc.

trao giải đấu trường toán học vioedu huyện chương mỹ
Các học sinh đạt giải Bạch Kim, Đấu trường Toán học VioEdu huyện Chương Mỹ.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập môn Toán, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và góp phần phát hiện, nuôi dưỡng các tài năng Toán học trên địa bàn huyện, đấu trường Toán học được tổ chức thành công với 07 vòng thi, thu hút hơn 10,000 học sinh tham gia vòng cấp trường, hơn 1,100 học sinh thi vòng cấp huyện.

Ban tổ chức đã công nhận 306 giải thưởng chung cuộc bao gồm: 09 giải Bạch Kim, 27 giải Vàng, 45 giải Bạc, 90 giải Đồng, 135 giải Tiềm Năng. Giám đốc Trung tâm giáo dục trực tuyến VioEdu đã trao Cup và phần thưởng cho tập thể trường THCS Xuân Mai A và Trường Tiểu học Bê Tông là hai đơn vị xuất sắc nhất của 2 cấp học tham gia cuộc thi.

Trao giải cho 02 tập thể trường học VioEdu xuất sắc
trao giải đấu trường toán học vioedu huyện chương mỹ

Phát biểu tại lễ trao giải, thầy Nguyễn Đức Hoà, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ nhận định rằng cuộc thi đã thực sự thành công khi khơi gợi, phát huy niềm say mê toán học cũng như tố chất của các em. Qua đó, ngành GD huyên Chương Mỹ trân trọng ghi nhận và biểu dương sự ủng hộ, đồng hành sát sao từ phía các nhà trường và sự tận tâm của các thầy cô giáo đối với cuộc thi. Thầy kỳ vọng kết quả cuộc thi nói riêng, thói quen tự học được hình thành trong quá trình tham gia cuộc thi nói chung sẽ giúp các em học sinh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và bứt phá trong những thử thách sắp tới.

Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Ngọc – Giám đốc trung tâm giáo dục trực tuyến VioEdu chúc mừng sự thành công tốt đẹp của cuộc thi và mong rằng sẽ tiếp tục được phối hợp, đồng hành cùng ngành giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ trong việc truyền cảm hứng, tổ chức các sân chơi trí tuệ cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập.

Sân chơi đấu trường Toán học được các nhà trường quan tâm, phụ huynh ủng hộ và học sinh yêu thích không chỉ bởi những kiến thức và kỹ năng mà các em có thể tích luỹ trong quá trình tham gia, mà còn là bởi được khám phá thêm về các khả năng của bản thân, thêm tự tin, thêm yêu thích môn Toán. Như học sinh Lưu Công Hoàng Long (THCS Xuân Mai A, đạt giải Bạch Kim) chia sẻ: “Em thích môn Toán nhưng trước giờ chưa từng đạt quán quân của kỳ thi nào. Việc đạt giải Bạch Kim khiến em vô cùng phấn khích và thêm tự tin hơn vào bản thân, hào hứng chinh phục những thử thách khác, đặc biệt là kỳ thi chuyển cấp sắp tới.”

Long cũng bày tỏ mình rất thích đấu trường toán học và tiếc vì VioEdu hiện chưa có chương trình lớp 10. Điểm em thích nhất ở cuộc thi là tính công nghệ trong cách truyền tải nội dung. Bên cạnh đồ hoạ sinh động, em nhận được phản hồi ngay lập tức về bài làm, được chỉ ra các kỹ năng còn yếu, do đó rất dễ dàng ôn tập.

Xem thêm hình ảnh đầy đủ tại đây!

Nhận các tài liệu ôn tập, thi đấu trường, tuyệt chiêu săn kim cương: tham gia nhóm VioEdu