Chính thức mở chương trình lớp mới trên VioEdu

6
19941

Từ ngày 1/6, VioEdu mở chương trình học của 2 khối lớp liên tiếp, giúp học sinh chủ động tích luỹ kiến thức trong thời gian nghỉ hè.

Như nhiều học sinh khác, Ngọc Minh (lớp 4, Nam Định) đã hoàn thành các chủ điểm kiến thức cũng như các bài kiểm tra trong chương trình lớp 4 trên VioEdu từ khi kết thúc năm học. Em luôn muốn được nâng lớp sớm để tìm hiểu trước các kiến thức của lớp 5. Tuy nhiên, trái lại, cũng có nhiều học sinh có nguyện vọng ôn tập lại để nắm thật chắc kiến thức năm học trước.

Để thuận tiện nhất cho học sinh học tập trong giai đoạn hè này, VioEdu chính thức mở nội dung chương trình học hai khối lớp: khối lớp hiện tại và khối lớp kế tiếp cho học sinh.

Từ đó, các em có thể linh hoạt, chủ động sắp xếp thời gian để chơi mà học, tuỳ vào khả năng và sở thích của mình. Hầu hết các học sinh đều thấy phấn khởi vì chủ điểm mới mở giúp các em có nhiều cơ hội tích luỹ thêm kim cương, khi đợt đổi quà đang cận kề.

Đây được cho là thời điểm tốt nhất trong năm để đăng ký gói học trên VioEdu bởi học sinh được học nhiều nội dung hơn với mức học phí ưu đãi vượt trội.

Ưu đãi cho CBNV Y tế

Cơ hội chọn 1 trong 2 ưu đãi mùa hè

Liên hệ với VioEdu để tìm hiểu thêm: 0353.055.060.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây