Hot hòn họt: Bảng quy đổi kim cương đợt 4

46
41118

VioEdu công bố bảng quy đổi kim cương – quà hiện vật đợt 4, diễn ra từ ngày 15/6/2021 – 30/6/2021, trong chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường”.

Để những biểu tượng kim cương không chỉ đơn thuần là sự cổ vũ tinh thần mà còn đem lại giá trị thiết thực nhất với các học sinh, VioEdu chính thức triển khai chính sách đổi kim cương lấy quà hiện vật kể từ tháng 10/2020. Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt năm học 2020 – 2021 với 04 đợt đổi quà, chia đều cơ hội nhận quà VioEdu cho tất cả các bạn nhỏ, dù đã học tập trên VioEdu từ lâu hay mới tham gia hệ thống.

Đợt kim cương đổi quà thứ 4 diễn ra từ ngày 15 – 30/06 cũng là đợt đổi quà cuối cùng của năm học 2020 – 2021. Do đó, kho quà tặng lần này ghi nhận số lượng quà lớn nhất từ trước đến nay. Trong thời gian trên, gian hàng đổi quà của VioEdu sẽ mở, chỉ cần có đủ số kim cương và trong kho còn quà tặng, bạn có thể đổi lấy món quà mình yêu thích.

Bảng quy đổi kim cương đợt 4 cụ thể như sau:

bảng quy đổi kim cương-quà hiện vật đợt 4-vioedu
bảng quy đổi kim cương-quà hiện vật đợt 4-vioedu
bảng quy đổi kim cương-quà hiện vật đợt 4-vioedu

VioEdu xin có một số lưu ý với các bạn nhỏ về chương trình như sau:

  • Kim cương đổi quà sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đổi, điều này khuyến khích các bạn luôn nỗ lực để tích luỹ kim cương mới – tích luỹ kiến thức;
  • Từ ngày 01/06 VioEdu tiến hành mở thêm chương trình khối lớp mới, gia tăng cơ hội khám phá kiến thức, tích luỹ kim cương cho bạn;
  • Quà hiện vật là phần thưởng cộng thêm. Ý nghĩa lớn nhất của kim cương VioEdu vẫn là sự ghi nhận quá trình học tập chăm chỉ, bền bỉ, tích cực của bạn. Do đó, VioEdu không khuyến khích những bạn có suy nghĩ ngại học/không học nhưng vẫn muốn có nhiều kim cương.
  • Các bạn học sinh khi tiến hành đổi quà cần ghi cụ thể, chính xác địa chỉ người nhận quà. VioEdu không chịu trách nhiệm về các phát sinh khi các bạn không cung cấp hoặc cung cấp sai hoặc không đầy đủ địa chỉ nhận quà.

Giải đáp những thắc mắc về chương trình kim cương đổi quà

VioEdu hiện là một trong số ít những chương trình học tập trực tuyến vừa có nội dung chất lượng, vừa có nhiều cơ chế khuyến khích học sinh tự chủ học tập, được học sinh cả nước yêu thích, được các nhà trường, phụ huynh đánh giá cao. VioEdu đang áp dụng các chính sách ưu đãi nhất cho phụ huynh, học sinh khi đăng ký học trong tháng 6.

Like/theo dõi fanpage VioEdu (bấm vào đây) để cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích.

46 BÌNH LUẬN

  1. Vậy là đợt đổi quà mong đợi đã ko có balo quechua với 1699 kim cương rồi. Buồn quá vậy mà 2 chị e mình đợi mãi đến đợt đổi quà lần nay và khoe với người thân mà giờ trg bảng công bố lại ko có.

    • Mk trước chăm chỉ kiếm kim cương đổi quà đợt 3,nhưng có ai trong lớp đổi mấy cái quà trưng bày thế là mất hết,nhưng mk quyết tâm đổi dc quà đợt 4 này và mk đã đủ kim cương rồi thậm chí là hơn nữa

  2. em rất thích combo ở nhà,nhưng em không đủ kim cương,em mong vioedu có thể xếp món quà combo ở nhà vào đợt đổi quà đợt 5,nếu được em sẽ học vioedu đến lớp 12 luôn,và em con rủ thêm 69 người bạn của em tham gia vioedu ạ,em cũng sẽ rủ thêm toàn bộ bạn trong lớp em cũng như đề nghị ban nhà trường tổ chức cho toàn bộ học sinh cả trường nữa ạ,em iu vioedu nhiều lắm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây