Mới nhất: Tăng mạnh ưu đãi cho cán bộ nhân viên y tế

4
10509

Chung tay chống dịch, VioEdu tăng mức ưu đãi và bổ sung thêm gói học áp dụng dành cho cán bộ nhân viên Y tế.

ưu đãi học phí khoá học và luyện thi toán trực tuyến vioedu

Tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và căng thẳng. Mỗi công dân có nhiều cách để chung tay phòng, chống dịch bệnh, bên cạnh việc tuân thủ quy tắc 5k (khẩu trang, sát khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế), tiêu biểu như hạn chế tối đa việc ra ngoài khi không cần thiết.

Đối với lứa tuổi học sinh, đây cũng là thời điểm các em được nghỉ hè, do đó phụ huynh lo ngại con có nhiều thời gian để lên mạng chơi game hoặc sa đà vào các hoạt động thiếu lành mạnh. Tuy nhiên khó để cấm túc triệt để và không phải phụ huynh nào cũng có thời gian giám sát, quản lý con. Trong khi đó, bên cạnh những nội dung xấu, môi trường mạng cũng mang đến cho học sinh nhiều cơ hội khám phá kiến thức, giải trí, thư giãn với bạn bè.

Giải pháp của VioEdu là mang đến môi trường học tập, tương tác bổ ích cho học sinh trong dịp hè, khuyến khích học sinh ở nhà, tự ôn tập và tìm hiểu kiến thức mới, với những ưu đãi hấp dẫn nhất:

Tất cả các tài khoản: Giảm 20% học phí (khi đăng ký nhận ưu đãi qua kênh Zalo OA) hoặc nhận quà tặng (balo, bình nước, linh vật VioEdu)

Đặc biệt, dành riêng cho cán bộ nhân viên Y tế: Giảm 50% học phí tất cả các khoá học (mức giảm học phí cao nhất từ trước đến nay), từ ngày 25/05 đến hết 30/06.

Chương trình ưu đãi, tri ân các chiến sĩ áo trắng đã được VioEdu triển khai từ ngày 07/02 năm nay, với mức giảm giá 30% chỉ riêng cho gói 1 năm. Đến 25/05, VioEdu chính thức tăng mức ưu đãi này lên thành 50% và áp dụng thêm cho gói học 06 tháng. Như vậy, con em, người nhà các nhân viên Y tế sẽ được học tập cùng VioEdu với mức học phí chỉ từ 40,000đ/tháng (giá gốc: 80,000đ).

Bên cạnh mức ưu đãi học phí hoặc quà tặng, các tài khoản mua mới cũng vẫn được nhận 20 kim cương (gói 6 tháng) và 50 kim cương (gói 1 năm).

Có “trợ lý thông minh” VioEdu, con nghỉ hè chơi mà học, học như chơi, an toàn, say mê, bố mẹ yên tâm công tác, chống dịch hiệu quả:

  • Làm bài kiểm tra đầu vào, nhận lộ trình học gợi ý riêng theo năng lực
  • Ôn tập kiến thức năm học cũ, khám phá kiến thức năm học mới
  • Học lý thuyết, luyện tập, thách đấu, tương tác hào hứng như chơi game cùng hơn 300,000 học liệu môn Toán sinh động, chuẩn kiến thức SGK, nâng cao theo năng lực và tư duy
  • Tham gia đấu trường, tích luỹ kim cương đổi quà ngay trong tháng 6

Các phụ huynh dễ dàng quản lý, giám sát việc con học thông qua các báo cáo trực tiếp trên tài khoản của con hoặc app VioEdu – Phụ huynh, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian kèm cặp.

Để đánh dấu sự kiện này, VioEdu dành tặng các bạn học sinh bộ avatar mùa hè và kim cương khi tham gia lan toả thông điệp. Chỉ dành riêng cho các bạn thành viên của group VioEdu, xem thể lệ tại đây.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây