Công bố bảng quy đổi kim cương đợt 2

65
36478

VioEdu công bố bảng quy đổi kim cương – quà hiện vật đợt 2, diễn ra từ ngày 1/1/2021 – 15/1/2021, trong chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường”.

Để những biểu tượng kim cương không chỉ đơn thuần là sự cổ vũ tinh thần mà còn đem lại giá trị thiết thực nhất với các học sinh, VioEdu chính thức triển khai chính sách đổi kim cương lấy quà hiện vật kể từ tháng 10/2020. Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt năm học 2020 – 2021 với 04 đợt đổi quà, chia đều cơ hội nhận quà VioEdu cho tất cả các bạn nhỏ, dù đã học tập trên VioEdu từ lâu hay mới tham gia hệ thống.

Bảng quy đổi kim cương đợt 2 cụ thể như sau:

kim-cương-đổi-quà-2-vioedu
Bảng quy đổi kim cương – quà tặng đợi 2, từ 01/01 – 15/01/2021

Từ ngày 01/01 – 15/01/2021, gian hàng đổi quà trên website sẽ mở để các học sinh lựa chọn đổi quà.

quà-tặng-vioedu
Gian hàng quà tặng đợt 1

VioEdu xin có một số lưu ý với các bạn nhỏ về chương trình như sau:

  • Kim cương đổi quà sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đổi, điều này khuyến khích các bạn luôn nỗ lực để tích luỹ kim cương mới – tích luỹ kiến thức;
  • Quà hiện vật là phần thưởng cộng thêm. Ý nghĩa lớn nhất của kim cương VioEdu vẫn là sự ghi nhận quá trình học tập chăm chỉ, bền bỉ, tích cực của bạn. Do đó, VioEdu không khuyến khích những bạn có suy nghĩ ngại học/không học nhưng vẫn muốn có nhiều kim cương. Đặc biệt, VioEdu sẽ xử lý các trường hợp gian lận, can thiệp trái phép vào số kim cương trên hệ thống.
  • Các bạn khi tiến hành đổi quà cần ghi rõ, chính xác địa chỉ người nhận quà. VioEdu không chịu trách nhiệm về các phát sinh khi các bạn không cung cấp hoặc cung cấp sai hoặc không đầy đủ địa chỉ nhận quà.

Giải đáp những thắc mắc về chương trình kim cương đổi quà

Hi vọng các bạn nhỏ sẽ yêu thích các món quà trong “bộ sưu tập” lần này và tích luỹ dư kim cương để đổi được món quà yêu thích. Hình ảnh cụ thể về quà tặng sẽ được VioEdu cập nhật liên tục, cùng chờ đón.

Tham gia nhóm VioEdu

65 BÌNH LUẬN

  1. Mik mới có 13 kc thôi chắc ko đổi đc quà đâu.Mà mik còn ko đc giải gửi thư cho ông già Noel nữa,còn thua 4 trận thách đấu nữa,hôm nay mik buồn lắm rồi,mik chán lắm.Chúc mấy bạn có nhiều kc sớm đổi đc quà nhé.Hôm nay mik xui nhiều lắm rồi,mik ko muốn vào vioedu nữa quá mất.

  2. Vio.edu ơi,hôm qua con đổi quà lúc 8:21Am(trang web hiển thị).Nhưng j con vẫn chưa dc gửi quà ạ.Nick là kimngoc404,quà đổi là set quà vui học Vio.edu ạ

    • bạn hãy thách đấu,đấu trường,làm nhiệm vụ đăng nhập hằng ngày, làm kĩ năng, tham gia sự kiện và mini game, mua khóa học…Có rất nhiều cách để tich lũy kim cương đó

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây