30,000 học sinh huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đông Anh sẽ “đổ bộ” Đấu trường Toán học VioEdu tuần này

Đấu trường Toán học VioEdu trận 1 – vòng 2 diễn ra vào 20h30 thứ Sáu ngày 27/11 tới đây sẽ đón nhận lượng học sinh tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay.

Khởi động vòng thi tự luyện – đấu trường toán học cấp khu vực

Tiếp nối thành công từ mùa giải trước, Đấu trường khu vực (Đấu trường Toán học VioEdu được thiết kế tổ chức riêng cho học sinh các quận/huyện) ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị giáo dục trên cả nước. Các thầy cô đánh giá cao điểm mới đấu trường năm nay ở chỗ: hệ thống sẽ trả kết quả đánh giá từng kỹ năng mạnh, yếu của học sinh ngay sau mỗi lần thi đấu, học sinh sẽ dễ dàng có phương hướng ôn tập để cải thiện lỗ hổng kiến thức.

Ngay trong tháng 11, nhiều Sở và Phòng Giáo dục & Đào tạo đã ban hành công văn hướng dẫn triển khai cuộc thi “Đấu trường Toán học VioEdu” cấp Quận/Huyện trên địa bàn. Theo đó, hàng chục nghìn học sinh từ lớp 1 – lớp 9 các huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đông Anh (Hà Nội) sẽ khởi động trận đấu đầu tiên vào ngày 27/11.

đấu-trường-toán-học-vioedu-chương-mỹ
đấu-trường-toán-học-vioedu-đông-anh
Nhiều Sở, Phòng Giáo dục & Đào tạo đã ban hành công văn hướng dẫn triển khai Đấu trường Toán học VioEdu cấp Quận, Huyện

Năm nay, Đấu trường khu vực được tổ chức trên quy mô rộng và bài bản hơn với 4 vòng thi chính:

+/ Vòng Tự luyện tại nhà: Học sinh tham gia 05 bài thi online của sự kiện “Đấu trường Toán học VioEdu” (diễn ra duy nhất khung giờ 20h30 thứ Sáu hàng tuần) cùng bạn bè cả nước. Học sinh sẽ được xếp hạng, nhận đánh giá, quay thưởng sau mỗi trận đấu, theo đúng thể lệ chung của Đấu trường Toán học VioEdu.

+/ Vòng thi cấp Trường: 01 bài thi online, học sinh thi online tập trung tại từng trường, lịch thi, thể lệ, danh sách học sinh tham gia sẽ được phổ biến tại từng lớp.

+/ Vòng thi cấp Quận/Huyện: 01 bài thi online, học sinh thi online tập trung tại điểm thi của Quận/Huyện, lịch thi, thể lệ, danh sách học sinh tham gia sẽ được phổ biến tới từng trường.

+/ Vòng thi cấp Tỉnh/Thành phố (vòng chung kết): 01 bài thi online, những học sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các vòng thi trước đó sẽ tập trung tranh tài để nhận những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức.

Giải thưởng cho các thí sinh vòng chung kết sẽ bao gồm Chứng nhận, Quà hiện vật, Linh vật VioEdu theo từng mức giải: giải Bạch kim, giải Vàng, giải Bạc, giải Đồng và các giải Tiềm năng. Top 3 tập thể trường có học sinh tham gia đông nhất xuyên suốt mùa giải sẽ được vinh danh và trao giải thưởng “Trường học VioEdu xuất sắc nhất”.

Các cuộc thi Đấu trường khu vực năm học 2020 – 2021 với hiệu ứng lan toả mạnh mẽ hơn, được kỳ vọng tiếp tục sẽ là sân chơi trí tuệ bổ ích, khơi dậy và cổ vũ niềm yêu thích của học sinh với môn Toán. Thông qua đó, học sinh được cạnh tranh lành mạnh, ôn tập kiến thức một cách chủ động và thành thạo kỹ năng công nghệ thông tin.

Tập huấn hướng dẫn tham gia đấu trường toán học tới 400 trường tại Hà Nội

Từ nay đến học kỳ 2 năm học 2020 – 2021, để hỗ trợ tốt nhất cho công tác triển khai đấu trường khu vực trên địa bàn từng Quận/Huyện, hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu triển khai tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống nói chung và tham gia đấu trường nói riêng tới từng đơn vị giáo dục. Dự kiến sẽ hoàn thành việc tập huấn tới 400 trường Tiểu học và Trung học cơ sở, tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

hướng-dẫn-tham-gia-đấu-trường-toán-học-huyện-chương-mỹ
hướng-dẫn-tham-gia-đấu-trường-toán-học-vioedu-đông-anh
Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu triển khai hướng dẫn tham gia Đấu trường Toán học tới các trường học huyện Chương Mỹ, Đông Anh và sắp tới là huyện Ba Vì, Quốc Oai, Thạch Thất,.. (Hà Nội)

Năm nay, VioEdu có thêm chương trình học tập cho học sinh từ lớp 7-lớp 9. Do đó, Đấu trường Toán học cũng được mở rộng cho đối tượng học sinh THCS, gia tăng quy mô cũng như sức hấp dẫn cho cuộc thi.

Các đơn vị giáo dục có nhu cầu tổ chức riêng cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu cho học sinh trên địa bàn, vui lòng liên hệ hotline: 1900.636.111/0353.055.060 hoặc email: support@vio.edu.vn.