Mừng tựu trường, VioEdu cùng các nhãn hàng tung loạt ưu đãi

94
44556

Tưng bừng không khí tựu trường tháng 9, VioEdu kết hợp cùng VNPay, FPT Shop, Fahasa triển khai chương trình ưu đãi bùng nổ: giảm học phí và tặng hàng loạt voucher mua sắm giá trị, từ ngày 18/08 – 30/09.

Giữa thời điểm căng thẳng của dịch bệnh, để chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho các em học sinh quay trở lại trường, bứt phá năm học mới, VioEdu phối hợp với FPT Shop, VNPay, Fahasa trao cơ hội tích luỹ kiến thức chủ động và tặng học sinh các voucher mua sắm cho năm học mới, cụ thể:

Thời gian áp dụng: từ ngày 18/08 đến hết ngày 30/09.

1. Chương trình ưu đãi

Khoá học 06 tháng:

 • Giảm 20% học phí, chỉ còn 480,000đ (giá gốc: 600,000đ), tương đương chỉ 80,000đ/tháng.
 • Tặng 20 kim cương vào tài khoản
 • Tặng e-voucher giảm thêm 20,000đ khi mua văn phòng phẩm tại Fahasa
 • Tặng voucher lên đến 2 triệu khi mua laptop/iPad tại FPT Shop

Khoá học 01 năm:

 • Giảm 20% học phí, chỉ còn 768,000đ (giá gốc: 960,000đ)
 • Tặng 100 kim cương vào tài khoản
 • Tặng e-voucher giảm thêm 20,000đ khi mua văn phòng phẩm tại Fahasa
 • Tặng voucher lên đến 2 triệu khi mua laptop/iPad tại FPT Shop
Hàng loạt ưu đãi dành tặng học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

2. Cách sử dụng ưu đãi quà tặng*

Học sinh có thể thao tác trực tiếp trên tab “mua khoá học” trên website VioEdu hoặc App VioEdu – học sinh, thanh toán theo hướng dẫn hoặc liên hệ với VioEdu qua 1 trong các kênh: Zalo OA; tổng đài (1900.636.111/0353.055.060); fanpage VioEdu; Shopee VioEdu.

Sau khi đăng ký mua/gia hạn khoá học, VioEdu sẽ liên hệ gửi tặng bạn mã voucher.

*Đối với voucher mua văn phòng phẩm tại website nhà sách Fahasa hàng đầu Việt Nam:

 • Giảm thêm 20,000đ khi mua mua văn phòng phẩm, đồ dùng học tập (hàng trăm nghìn danh mục sản phẩm để lựa chọn) tại website: fahasa.com, hoá đơn tối thiểu 449,000đ. Áp dụng đồng thời với các ưu đãi giảm giá sâu khác đang diễn ra trên website Fahasa.

*Đối với voucher mua laptop/iPad tại hệ thống FPT Shop:

 • Áp dụng cả với mua hàng online và mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng FPT Shop rộng khắp 63 tỉnh thành
 • Freeship toàn quốc
 • Đối với Laptop: Giảm ngay 1 triệu cho hoá đơn từ 10 triệu – 20 triệu; giảm ngay 2 triệu cho hoá đơn trên 20 triệu
 • Tặng kèm 01 Balo.
 • Đối với Ipad: Giảm ngay 500,000đ khi mua iPad Pro và iPad Air.

Hướng dẫn sử dụng voucher quà tặng từ FPT Shop và Fahasa

*Lưu ý: Số lượng voucher quà tặng có hạn

Năm học 2021 – 2022 đang rất gần ở phía trước, được đánh giá là một năm học rất nhiều thách thức do diễn biến phức tạp của dịch bệnh và là thời kỳ đầu của đổi mới giáo dục. Bậc tiểu học được nhận định là cấp học sẽ chịu nhiều tác động nhất, gặp nhiều khó khăn nhất của giai đoạn này. Do đó, VioEdu phối hợp cùng các nhãn hàng mang đến ưu đãi thiết thực nhất cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

“Chúng tôi muốn gửi đi thông điệp về sự đồng hành và hỗ trợ tối đa đối với các em học sinh toàn quốc, hướng tới mục tiêu học tập thích ứng, an toàn, hiệu quả và bứt phá trong năm học mới 2021 – 2022”, bà Nguyễn Thị Ngọc, giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu chia sẻ.

Trước ngày khai giảng, việc chủ động ôn tập, khám phá kiến thức trên các nền tảng online đang là lựa chọn tối ưu cho mỗi học sinh. VioEdu mang đến một môi trường học tập, tương tác, thi đua, tích điểm đổi quà sôi nổi, bổ ích, thu hút tới 3 triệu học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 toàn quốc. Quan trọng hơn, với lộ trình học tập bám sát theo sách giáo khoa và sát với năng lực học tập của mỗi em, VioEdu giúp các học sinh học tập thông minh hơn, tự tin học Toán, tự tin bắt đầu năm học mới dù trong điều kiện nào đi nữa.

Phụ huynh có thể dễ dàng giám sát, đồng hành cùng việc học của con thông qua tài khoản phụ huynh (miễn phí). Giao diện và tính năng của VioEdu được nâng cấp mỗi ngày để mang tới trải nghiệm học tập thân thiện, hiện đại và hứng thú nhất cho học sinh.

94 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây