Thông báo mở vòng cấp Trường Violympic năm học 2020-2021

0
3056

Sau những nỗ lực ở vòng thi số 06 đã có rất nhiều bạn nhận về cho mình những phần quà ý nghĩa, danh sách các em nhận quà các em vui lòng XEM TẠI ĐÂY.

Chắc hẳn học sinh trên cả nước đều đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi cấp trường sẽ diễn ra từ ngày 19/01/2021 đến 22/01/2021. Ban tổ chức xin thông báo những thông tin chính thức về vòng thi này, Nhà trường, Thầy Cô, các bậc Phụ Huynh và Học sinh vui lòng chú ý để vòng thi diễn ra thuận lợi và thành công:

1.       Đối tượng dự thi:

Học sinh các khối lớp từ lớp 1 – lớp 12 trên toàn quốc dự thi các Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lí trên hệ thống Violympic đã hoàn thành 6 vòng thi tự luyện.

2.       Thời gian và hình thức thi:

a.       Thời gian thi:

–          Mỗi bài thi sẽ kéo dài tối đa 45 phút

–          Từ 08h00 – 18h00 các ngày 19/01/2021 đến 22/01/2021.

–          Sau 18h00 hàng ngày hệ thống sẽ khóa thi vòng số 7 để tạo điều kiện để học sinh ôn luyện các vòng tự do từ 1 – 6.

b.       Hình thức thi:

–          Thời gian chi tiết bắt đầu mỗi ca thi của từng môn thi sẽ do các giáo viên các đơn vị thông báo cho học sinh của mình.

–          Học sinh cần phải hoàn thành vòng thi số 6 trước 0h00 ngày 19/01/2021, nếu học sinh chưa hoàn thành vòng 6 thì có thể vào tự luyện sau 18h để có thể thi bù vòng 7 vào ngày hôm sau.

–          Mỗi học sinh chỉ được đăng ký một tài khoản duy nhất dự thi duy nhất trên hệ thống và phải đúng mã của giáo viên trường mình cấp mới có thể vào thi được.

–         Ở bài thi số 1 và 2, học sinh phải đạt tổng từ 100 điểm trở lên mới được làm tiếp bài thứ 3

3.       Cơ cấu xét giải

–          Giải thưởng chỉ xét tại vòng thi số 7, không tính đến kết quả của các vòng khác.

–          Học sinh thi có mã tại vòng trường từ 250 điểm trở lên sẽ nhận được giấy chứng nhận online có dấu đỏ của BTC violympic Quốc Gia.

Những học sinh tại các đơn vị không tổ chức vòng thi các cấp tại đơn vị BTC sẽ có thông báo hướng dẫn chi tiết sau.

Ngoài ra, để vòng thi cấp Trường diễn ra thành công nhất BTC Violympic Quốc Gia có một số lưu ý đối với các Thầy giáo, Cô giáo như sau:

 1. BTC yêu cầu các Thầy, Cô giáo kiểm tra lại các ca thi mình đã tạo đã đúng chưa, các ca thi của vòng cấp Trường chỉ mở từ 08h00 – 18h00 các ngày 19/01/2021 – 22/01/2021.
 2. Lỗi sai giờ thi của ca thi phát sinh từ phần cài đặt ngày/giờ của máy tính thầy cô sử dụng tạo ca thi đang bị sai, do đó cần chỉnh sửa đúng về múi giờ GMT +7.
 3. Các cán bộ phụ trách tổ chức thi Violympic tại các đơn vị cần xác thực tài khoản mới có thể tạo được ca thi. Mỗi ca thi sẽ có 01 mã riêng ứng với mỗi lần chọn bộ đề thi.
 4. Mỗi ca thi chỉ kéo dài đúng 45 phút nên các cán bộ phụ trách cần nhắc nhở học sinh vào làm bài thi đúng giờ, hết thời gian của ca thi hệ thống sẽ tự động khóa.
 5. Các cán bộ phụ trách tổ chức thi Violympic tại vòng các cấp cần có trách nhiệm thông báo về địa điểm thi; kiểm tra, rà soát và công bố danh sách học sinh tham dự tại địa điểm của mình để các thí sinh nắm được thông tin về ngày thi, giờ thi và địa điểm thi.
 6. Đối với các đơn vị có cơ sở vật chất tốt thì có thể cho phép tổ chức nhiều khối lớp thi được cùng một lúc thì các giáo viên có thể bố trí cho học sinh các khối lớp khác nhau thi trong cùng một thời gian.
 7. Mẫu danh sách kết quả thi các thầy cô giáo có thể tham khảo mẫu kết quả của vòng thi Violympic Quốc Gia: Tham khảo tại đây
 8. Hướng dẫn chi tiết tạo ca thi các cấp xem tại bài hướng dẫn sau: http://violympic.vn/news/detail/1131/21
 9. Học sinh chỉ được mang bút chì, com-pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản.
 10. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính hoặc trên mạng, không được sử dụng công cụ bảng tính excel để hỗ trợ làm bài thi.
 11. Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google…) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.
 12. Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.

Chúc các thí sinh có một vòng thi thật thành công, thuận lợi với thành tích tốt nhất !!

Mọi thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây