Tiểu học Kim Ngọc tổ chức thành công chung kết Đấu trường Toán học VioEdu

6
6991

Sáng hôm nay, ngày 12/10, vòng chung kết cấp trường “Đấu trường toán học VioEdu” đã diễn ra tại Trường tiểu học Kim Ngọc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu và Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Ngọc, diễn ra từ ngày 11/09 – 12/10, thu hút gần 500 học sinh tham gia. Trải qua 04 vòng thi online, sáng 12/10, 111 học sinh xuất sắc nhất đại diện 5 khối lớp đã tập trung, trực tiếp tranh tài trận chung kết với một bài thi duy nhất.

Đấu trường Toán học VioEdu – trường tiểu học Kim Ngọc đã trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích, cơ hội để các em được cọ xát, củng cố kiến thức và thêm thuần thục các kỹ năng công nghệ thông tin.

Sau khi các bạn nhỏ hoàn thành bài thi trên hệ thống VioEdu, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của hơn 40 giải thưởng, bao gồm: 5 giải Nhất thuộc về 5 quán quân mỗi khối lớp, 5 giải Nhì, 5 giải Ba, 25 giải Khuyến khích và các giải Tiềm năng.

Các anh tài Toán học nhận giải thưởng cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu – trường Kim Ngọc, ngày 12/10

Trường tiểu học Kim Ngọc là ngôi trường đi đầu trong phong trào học tập và thi đua của thành phố Vĩnh Yên. Từ năm học 2019 – 2020, trường Kim Ngọc đã triển khai dạy, học, kiểm tra và quản lý trên nền tảng trực tuyến VioEdu, trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào nâng cao chất lượng đào tạo và chủ động ứng phó trước những diễn biến bất ngờ của dịch bệnh Covid-19.

Đầu năm học 2020 – 2021, Đấu trường Toán học VioEdu được diễn ra với mục tiêu khơi gợi tinh thần học tập hăng hái, khuyến khích học sinh thi đua, tương tác và ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong nhà trường.

Đấu trường Toán học VioEdu – cuộc thi trí tuệ trực tuyến độc đáo, đặc trưng riêng của VioEdu từ lâu đã trở thành “điểm hẹn” tranh tài của các bạn nhỏ khắp cả nước. Từ cuối năm 2019 đến nay, VioEdu đã tổ chức thành công sân chơi toán học online với đa dạng quy mô: toàn quốc (dưới tên gọi Đấu trường Toán học, Đấu trí cuối tuần), cấp khu vực (Đấu trường Toán học VioEdu quận Gò Vấp, quận Tân Phú, huyện Mê Linh) và đến tháng 10/2020 là Đấu trường Toán học VioEdu – trường tiểu học Kim Ngọc. Sân chơi Toán học của VioEdu càng lúc càng chứng tỏ sức hấp dẫn và đem lại hiệu quả tích cực, khi lần lượt các “phiên bản thu nhỏ” được khởi động.

Sân chơi được trông đợi mỗi cuối tuần của rất nhiều các bạn nhỏ trên cả nước.

Sức hút của các đấu trường toán học VioEdu đã được ghi nhận bởi số lượng các em học sinh tham gia luôn vượt ngưỡng mong đợi. 

700 học sinh huyện Mê Linh tranh tài trận chung kết Đấu trường toán học VioEdu ngày 19/09/2020.

Lý giải sức hút ấy, nhiều phụ huynh cho rằng VioEdu thực sự trở thành một trợ lý được các em tin tưởng, thích thú học tập. Bên cạnh những cuộc thi hấp dẫn, VioEdu còn giúp các em hình thành thói quen tự giác học tập, tăng khả năng ghi nhớ, phân tích thông tin nhờ hình thức học tập thông minh.

Hiện nay, việc chú trọng trang bị cho học sinh các kiến thức, năng lực toàn diện, khơi gợi tinh thần chủ động, sáng tạo là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là độ tuổi tiểu học. Các sân chơi trí tuệ mới lạ, bổ ích, có ý nghĩa thực tiễn như Đấu trường Toán học VioEdu – trường Kim Ngọc cần được khuyến khích tổ chức, nhân rộng hơn nữa.

Đơn vị giáo dục có nhu cầu sử dụng hệ thống VioEdu trong đánh giá năng lực học sinh, quản lý, nâng cao chất lượng dạy – học và tổ chức các sân chơi trí tuệ, bổ ích cấp trường, vui lòng liên hệ hotline: 1900.636.111/0353.055.060 hoặc email: support@vio.edu.vn.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây