Công bố bảng quy đổi kim cương đợt 3

42
34372

VioEdu công bố bảng quy đổi kim cương – quà hiện vật đợt 3, diễn ra từ ngày 15/3/2021 – 31/1/2021, trong chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường”.

Để những biểu tượng kim cương không chỉ đơn thuần là sự cổ vũ tinh thần mà còn đem lại giá trị thiết thực nhất với các học sinh, VioEdu chính thức triển khai chính sách đổi kim cương lấy quà hiện vật kể từ tháng 10/2020. Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt năm học 2020 – 2021 với 04 đợt đổi quà, chia đều cơ hội nhận quà VioEdu cho tất cả các bạn nhỏ, dù đã học tập trên VioEdu từ lâu hay mới tham gia hệ thống.

Bảng quy đổi kim cương đợt 3 cụ thể như sau:

bảng quy đổi kim cương lấy quà hiện vật đợt 3 vioedu
bảng quy đổi kim cương lấy quà hiện vật đợt 3 vioedu

Qua mỗi lần đổi, danh sách các món quà có sự điều chỉnh, được VioEdu chọn lọc, tối ưu dần theo sở thích và nhu cầu của các bạn học sinh. Trong đợt đổi quà lần này, quà Đế vương – phần quà cao nhất đã được tiết lộ, dự kiến sẽ tìm được những “chủ nhân” vô cùng xứng đáng.

VioEdu xin có một số lưu ý với các bạn nhỏ về chương trình như sau:

  • Kim cương đổi quà sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đổi, điều này khuyến khích các bạn luôn nỗ lực để tích luỹ kim cương mới – tích luỹ kiến thức;
  • Quà hiện vật là phần thưởng cộng thêm. Ý nghĩa lớn nhất của kim cương VioEdu vẫn là sự ghi nhận quá trình học tập chăm chỉ, bền bỉ, tích cực của bạn. Do đó, VioEdu không khuyến khích những bạn có suy nghĩ ngại học/không học nhưng vẫn muốn có nhiều kim cương.
  • Các bạn học sinh khi tiến hành đổi quà cần ghi cụ thể, chính xác địa chỉ người nhận quà. VioEdu không chịu trách nhiệm về các phát sinh khi các bạn không cung cấp hoặc cung cấp sai hoặc không đầy đủ địa chỉ nhận quà.

Giải đáp những thắc mắc về chương trình kim cương đổi quà

VioEdu hiện là một trong số ít những chương trình học tập trực tuyến sở hữu đa dạng các cơ chế khuyến khích học sinh tự chủ học tập, được học sinh cả nước yêu thích, được các nhà trường, phụ huynh đánh giá cao.

Tham gia ngay cộng đồng VioEdu trên Facebook (bấm vào đây) để cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích.

42 BÌNH LUẬN

    • Khi đến ngày kết thúc í thì như là bố mẹ đi làm thấy người ta bảo bọn mình đổi quà í xong người ta đưa cho bố mẹ mình đấy.Bạn à (31/3)kết thúc sự kiện đổi quà

    • Chào bạn, khi đổi quà, bạn cần ghi địa chỉ kèm số điện thoại người nhận, VioEdu sẽ gửi quà về cho bạn và bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa nha.

    • Chào bạn, chỉ kim cương của năm học mới mới đổi được quà hiện vật, có thể 1,177 kim cương của bạn là gồm cả của năm học cũ nha. Nếu bạn vẫn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ hotline 0353.055.060 nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây