Những quyền lợi bạn nhận được khi mua khóa học VioEdu

Khi mua khóa học VioEdu, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những gì?

So sánh sự khác biệt giữa tài khoản trả phí và chưa trả phí

Tài khoản trả phí có rất nhiều đặc quyền trên hệ thống VioEdu, cụ thể:

Quyền lợi học tập VioEdu

Các khóa học trên VioEdu

VioEdu hiện triển khai các khóa học theo thời gian, gồm 2 loại

Giá khóa học vioedu niêm yết

Gói học 6 tháng và 12 tháng chỉ khác nhau về thời hạn học tập trên hệ thống (thời hạn tương ứng với tên gói).

Các quyền lợi của tài khoản trả phí 6 tháng và 1 năm sẽ không có sự khác biệt, đảm bảo khi mua khóa học bạn sẽ được sử dụng toàn bộ chức năng học tập, thi đấu và tích lũy thành quả học tập trên VioEdu.

Về nội dung chương trình học

Học sinh mua khóa học sẽ được học chương trình của khối lớp mà học sinh đăng ký tài khoản ngay từ đầu. Nếu học sinh muốn thay đổi khối lớp trong quá trình học, vui lòng liên hệ hotline VioEdu: 1900.636.111/0353.055.060 hoặc fanpage VioEdu để được hỗ trợ.

Tất cả các tính năng của tài khoản trả phí sẽ được mở, học sinh học tập không giới hạn về không gian và thời gian. Chương trình học bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, được thiết kế phù hợp với năng lực của từng học sinh nhờ trí tuệ nhân tạo AI.

Bài giảng video điển hình trên VioEdu kích thích hứng thú học tập

Đặc biệt, vào tháng 6 đến tháng 9 hàng năm, học sinh sẽ được mở học song song 2 khối lớp cũ và mới để đảm bảo vừa ôn tập kiến thức vừa bắt nhịp được với nội dung mới.

Ví dụ: Học sinh đang học lớp 2, đến tháng 6-9 sẽ được học cả lớp 2 và lớp 3, tới tháng 9 tất cả các tài khoản sẽ được tự động nâng lớp.

Tất cả các quyền lợi của tài khoản trả phí sẽ được mở khi phụ huynh hoặc học sinh theo thời gian 6 tháng hoặc 1 năm tương ứng.

Cách tính thời hạn khóa học

• Đối với tài khoản chưa trả phí, hoặc đã hết hạn trước đó thì thời hạn khóa học sẽ được tính từ lúc phụ huynh, học sinh mua.

Ví dụ tài khoản abc-123 mua khóa học 6 tháng vào 12h ngày 12/02/2022 thì hạn sẽ được tính đến 12/08/2022.

• Đối với tài khoản gia hạn thêm khóa học, thời hạn sẽ được nối tiếp từ hạn cũ.

Ví dụ hạn học tới 12/09/2022, mua thêm gói 1 năm hạn sẽ là 12/09/2023.

Cách xem thời hạn

Nếu sử dụng máy tính, di chuột tới góc phải trên cùng tại trang chủ vio.edu.vn, ấn vào mũi tên xổ xuống cạnh tên học sinh, sau đó chọn Thông tin cá nhân → Khóa học của bạn, ở đây hệ thống sẽ liệt kê chi tiết thời hạn và các khóa học mà phụ huynh/học sinh đã mua.

Nếu sử dụng điện thoại, chọn mục “Khác” ở bên phải góc dưới màn hình, chọn mũi tên cạnh tên học sinh → Khóa học của bạn để kiểm tra hạn học.

Hướng dẫn mua khóa học

Có rất nhiều phương án thanh toán mà phụ huynh, học sinh có thể lựa chọn mua khóa học:

• Thanh toán chuyển khoản (kích hoạt tự động nếu chuyển khoản đúng nội dung)
  • Thanh toán bằng ví điện tử momo hoặc shopeepay trên hệ thống (kích hoạt tự động)
  • Quét mã VNPAY (kích hoạt tự động)
  • Mua khóa học trên kênh thương mại điện tử (Utop, Shopee, Lazada)

Cụ thể, vui lòng liên hệ fanpage VioEdu hoặc hotline 1900 636 111 hoặc 0353055060 xem hướng dẫn mua tại đây