Hướng dẫn cài đặt thông báo trên App VioEdu

2
15797

Hướng dẫn cách cài đặt nhận thông báo từ App VioEdu để không bỏ lỡ thông tin quan trọng của cuộc thi Đấu trí cuối tuần.

“Đấu trí cuối tuần” – phiên bản mới đột phá của Đấu trường Toán học, là một cuộc so tài online dành cho các bạn học sinh yêu môn Toán từ lớp 01 đến lớp 06 toàn quốc. Trận đấu đầu tiên sẽ chính thức diễn ra vào 20h00 ngày 22/05. Thí sinh đăng ký tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ: thi online trên website: https://vio.edu.vn/ hoặc điện thoại bằng cách tải ứng dụng di động tại: CH play hoặc App Store.

Tính hấp dẫn của cuộc thi nằm ở thời gian thi đấu trực tiếp – chỉ 15 phút mỗi trận một tuần, nếu thí sinh vào trễ hoặc bỏ lỡ sẽ không có cơ hội thi lại. Do đó, để nhắc lịch ôn tập, lịch thi đấu cho các thí sinh, công bố bảng xếp hạng và các tin tức quan trọng xoay quanh cuộc thi, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu sẽ gửi các thông báo ngắn trong app VioEdu. 

Để nhận được các thông báo cần thiết này, VioEdu hướng dẫn bạn cách cài đặt nhận thông báo từ App trên điện thoại di động như sau:

Đối với điện thoại Android

Mở phần “Cài đặt” => Chọn “Thông báo”

Kéo xuống ứng dụng VioEdu – Học sinh. Sau đó gạt nút để bật thông báo.

Đối với điện thoại IOS

Tương tự như các thao tác trên Android. Bạn vào phần “Cài đặt”, chọn “Thông báo”

Chọn ứng dụng “VioEdu – Học sinh”, tick chọn phần nhận thông báo.

Chỉ còn ít ngày nữa Đấu trí cuối tuần sẽ diễn ra, nếu bạn chưa có tài khoản VioEdu để tham gia thi đấu, hãy đăng ký ngay tại đây: https://vio.edu.vn/register/step-one.2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây