Những cập nhật mới nhất về tài khoản phụ huynh VioEdu

4
5670

VioEdu thay đổi, nâng cấp các tính năng và giao diện của tài khoản phụ huynh, hỗ trợ phụ huynh quản lý, đồng hành cùng việc học của con một cách thuận tiện, dễ sử dụng, hiệu quả hơn.

VioEdu là một trong những nền tảng học tập trực tuyến đi đầu trong việc tích hợp các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc của 04 đối tượng trong giáo dục: học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhà trường, trong đó học sinh là trung tâm. Từ dữ liệu học tập, tương tác của học sinh, VioEdu có những phản hồi, thông báo, gợi ý dành cho phụ huynh và giáo viên. Tài khoản phụ huynh sẽ tự động được tạo lập (miễn phí) ngay sau khi người dùng đăng ký tài khoản học sinh.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tài khoản phụ huynh đã có các tính năng để giám sát, quản lý việc học tập của học sinh như: xem thống kê lịch sử luyện tập, điểm số, nhận xét của giáo viên,… Cùng với những nâng cấp ở tài khoản học sinh và dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng, tháng 7/2021, VioEdu cập nhật các tính năng mới nhất của tài khoản phụ huynh như sau:

 1. Tích hợp app VioEdu Phụ huynh vào app VioEdu – Học sinh

Người dùng sẽ không còn phải cài đặt 2 app (ứng dụng) trên điện thoại/máy tính bảng để vừa cho con học, vừa theo dõi việc học tập của con. Tất cả các tính năng của tài khoản học sinh và phụ huynh sẽ được tích hợp vào duy nhất 01 app: VioEdu – Học sinh. Phụ huynh sẽ sử dụng các tính năng dành riêng cho mình ở mục “Dành cho phụ huynh”.

2. Giao diện mới, phân loại riêng tài khoản học sinh mass (học sinh đăng ký tự do) và tài khoản học sinh trường (học sinh đăng ký thông qua nhà trường)

Xuất phát từ một số khác biệt trong tính năng của hai đối tượng học sinh này, những thống kê gửi về tài khoản phụ huynh cũng sẽ khác nhau.

Điểm chung của cả hai loại tài khoản phụ huynh (sau đây, “tài khoản phụ huynh có con đăng ký học VioEdu tự do” sẽ được gọi tắt là “tài khoản phụ huynh mass”; “tài khoản phụ huynh có con đăng ký học VioEdu theo nhà trường” sẽ được gọi tắt là “tài khoản phụ huynh trường”):

 • Đổi mật khẩu tài khoản học sinh, tài khoản phụ huynh
 • Quản lý chat: xem được danh sách và các nội dung hội thoại mà con bạn thực hiện cùng với bạn bè, có thể chặn chat.
 • Liên kết tài khoản học sinh
 • Mua khoá học
 • Theo dõi, quản lý quá trình học tập của con
tài khoản phụ huynh vioedu-giao diện tổng quan
Giao diện Tổng quan (các thống kê tình hình học tập, luyện tập của con) trên tài khoản phụ huynh có con đăng ký học VioEdu theo nhà trường (bên trái) và trên tài khoản phụ huynh có con đăng ký VioEdu tự do (mass, bên phải)

Các điểm khác biệt trong tính năng của mỗi loại tài khoản như sau:

Tài khoản phụ huynh mass:

 • Tạo tài khoản học sinh (đối với các phụ huynh có nhiều con cùng học VioEdu). Hệ thống sẽ tự động liên kết tài khoản phụ huynh và tài khoản học sinh vừa tạo.
 • Xem lịch sử học tập, luyện tập của con theo tuần. Xem thống kê các kỹ năng đã học từ trước đến nay.
 • Xem kết quả thách đấu, đấu trường. Đặc biệt, chia sẻ được kết quả đấu trường về trang facebook cá nhân (tính năng sẽ sớm có trong tháng 7).

Tài khoản phụ huynh trường:

 • Xem chi tiết các môn con học ở trường, chi tiết bài tập về nhà, điểm bài kiểm tra, nhận xét của giáo viên.
 • Xem danh bạ giáo viên trong trường.
 • Xem kết quả thách đấu, đấu trường.
tài khoản phụ huynh vioedu-thống kê kỹ năng
Tài khoản phụ huynh sẽ xem được thống kê chi tiết và trực quan tình hình luyện tập các kỹ năng (chủ điểm) của học sinh.

3. Cập nhật những tính năng hoàn toàn mới

Những tính năng mới có trong phiên bản tích hợp lần này phải kể đến như: quản lý chat, xem và chia sẻ kết quả đấu trường của học sinh, xem danh bạ giáo viên, xem thông báo.

Toàn bộ những thay đổi trong giao diện và trải nghiệm của tài khoản phụ huynh đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng, với mong muốn hỗ trợ đắc lực cho các phụ huynh đồng hành cùng việc học tập của con, dễ dàng quản lý, theo dõi, đánh giá việc học của con.

Để sử dụng những tính năng mới nhất, nếu phụ huynh đang cho con học trên app, chỉ cần vào mục “Khác” => “Dành cho phụ huynh”. Nếu phụ huynh chưa cho con học trên app, phụ huynh cần tải app VioEdu – học sinh (trên Appstore hoặc CH play), đăng nhập vào tài khoản học sinh và chọn “dành cho phụ huynh” để trải nghiệm.

tài khoản phụ huynh vioedu-cách truy cập.

4 BÌNH LUẬN

 1. vioedu oi sao minh mua khoa hoc cho con roi ma cha thay cai ma kich hoat dau ma an vao thi no bao la ban chua co ma kich hoat the nhi ?
  giup toi voi neu gui ma kich hoat hay gui vao so dien nay
  0974202362
  nick tp37-0207

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây