Hướng dẫn mua khóa học VioEdu bằng Ví điện tử Momo

VioEdu xin công bố kênh thanh toán mới – Momo và hướng dẫn chi tiết anh chị và các bạn học sinh các bước thao tác để thực hiện thanh toán khóa học như sau:

Từ tháng 9/2021, VioEdu mở thêm cổng thanh toán khóa học qua Ví điện tử Momo để giúp phụ huynh, học sinh dễ dàng và đa dạng sự lựa chọn thanh toán khi mua khóa học.
Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản (nếu chưa có tài khoản).
Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng để nạp tiền và thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật thông tin.
Bước 3: Nạp tiền vào ví để sử dụng.
Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản học sinh trên trang Vio.edu.vn và ấn MUA KHÓA HỌC. Chọn gói mua và ấn mục Thanh toán qua ví điện tử Momo.
Bước 5: Mở ứng dụng Momo và ấn quét mã QR để thanh toán gói học đã chọn.
Bước 6: Sau khi anh chị đã thao tác mua thành công, nhân viên VioEdu sẽ kiểm tra đơn hàng và liên hệ anh chị trong thời gian sớm nhất để kích hoạt gói học.

Mọi thông tin thắc mắc, cần hỗ trợ anh/chị vui lòng gọi đến số hotline 1900.636.111/0353.055.060