Kết quả sau 02 vòng Sơ loại, đấu trường toán học VioEdu tỉnh Hưng Yên

Ngày 12/05, 43,000 học sinh tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành vòng Sơ loại số 02, cuộc thi đấu trường toán học.

Các em học sinh sẽ trải qua 12 vòng thi Sơ loại trước khi bước vào vòng Cấp trường. Điều kiện để tham gia vòng tiếp theo là học sinh cần đạt tổng điểm trên 300 qua 12 vòng loại. Do đó BTC sẽ tiến hành tổng hợp điểm và công bố bảng xếp hạng theo dạng luỹ kế qua các vòng để học sinh dễ dàng nhìn thấy mục tiêu cần phấn đấu.

Kết quả sau 02 vòng Sơ loại: Xem tại đây.

Thể lệ đấu trường toán học tỉnh Hưng Yên

Hàng tuần, VioEdu sẽ gửi chủ đề ôn tập cho trận đấu của tuần đó vào các group của nhà trường. Hoặc các bạn học sinh và phụ huynh có thể xem trên fanpage VioEdu.

Xin chúc các bạn học sinh sẽ khám phá thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và thêm tự tin, yêu thích môn toán hơn qua từng vòng thi!

Các bạn có thể thảo luận thêm về đề thi, kinh nghiệm học Toán cũng như thi đấu trường, săn kim cương VioEdu tại group VioEdu: bấm vào đây.