Thông báo mở tự do vòng số 10

BTC Violympic trân trọng thông báo!

Bắt đầu từ 08h30 ngày 25/04/2022 BTC sẽ mở hệ thống vòng thi số 10, học sinh vào thi sẽ không cần mã. Các em học sinh chưa có điều kiện tham gia tại các Tỉnh/Thành phố có thể luyện tập sau khi BTC mở vòng.

BTC bắt đầu ra soát hồ sơ biên bản dự thi từ các hội đồng. Sau khi hoàn tất hết tất cả việc rà soát biên bản và video sẽ công bố kết quả chính thức vòng Quốc gia.

Dưới đây là tổng hợp kết quả dự kiến của các khối lớp thi Quốc gia:

XEM KẾT QUẢ TẠI ĐÂY

Kết quả này sẽ được cập nhật và có thể thay đổi lại sau khi BTC rà soát hồ sơ, biên bản được gửi từ các đơn vị cụm thi.

* Cơ cấu giải Vòng thi Cấp Quốc gia năm học 2021-2022
Huy chương và giấy chứng nhận dành cho học sinh tham gia theo từng môn và khối lớp như sau:

• Tiểu học xét giải 1100 học sinh đứng đầu mỗi khối lớp mỗi môn thi như sau:
    • Vàng: 100
    • Bạc: 200
    • Đồng: 300
    • Khuyến khích: 500
  • THCS xét giải 600 học sinh đứng đầu mỗi khối lớp mỗi môn thi như sau:
    • Vàng: 100
    • Bạc: 100
    • Đồng: 200
    • Khuyến khích: 200