VioEdu miễn phí tạo tài khoản và tập huấn cho các trường triển khai dạy, học, đánh giá online

Trước tình trạng tái bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với biến thể mới có tốc độ lây lan nhanh trên diện rộng, thực hiện chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng chính phủ; Chỉ thị số 79/CT-BGDĐT ngày 08/01/2020 của Bộ giáo dục và đào tạo về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, để kịp thời chủ động ứng phó với tình hình, nhiều trường học đã chủ động, nhanh chóng triển khai phương án học tập trực tuyến (online) tại nhà cho học sinh.

Là một tập đoàn công nghệ lớn sở hữu Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu với nhiều tính năng hỗ trợ hiệu quả cho Học sinh, Giáo viên, Nhà trường, Phụ huynh trong việc triển khai dạy, học, đánh giá trực tuyến, với tinh thần chung tay vì cộng đồng, Tập đoàn FPT chính thức ban hành văn bản số 26/CV-FPT, đề xuất triển khai miễn phí việc tạo tài khoản và đào tạo sử dụng cho các Cơ sở giáo dục tiểu học, THCS, THPT có nhu cầu sử dụng hệ thống VioEdu để chủ động trong việc dạy và học kể từ ngày 30/01/2021.

Theo đó, các tính năng nổi bật của VioEdu hỗ trợ sâu cho hoạt động giáo dục cụ thể như sau:

Đối với Học sinh, VioEdu cung cấp học liệu môn Toán:

• Hệ thống video bài giảng hoạt hình sinh động, thú vị với nhiều tình huống thực tiễn giúp học sinh tiếp thu lý thuyết hiệu quả.
  • Hệ thống bài luyện tập phong phú, bám sát nội dung chương trình của Bộ Giáo dục và nâng cao phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học sinh.
  • Báo cáo điểm mạnh, điểm yếu của học sinh từ đó sơ đồ hóa lộ trình học tập phù hợp với năng lực cá nhân, giúp học sinh lấp lỗ hổng kiến thức nhanh và chính xác.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp tăng hứng thú và sự tự giác học tập cho học sinh

Học miễn phí chương trình lớp 7,8,9 trên VioEdu

VioEdu hỗ trợ MIỄN PHÍ cho Giáo viên:

• Dạy trực tuyến qua Microsoft Team
  • Cung cấp hạ tầng để nhập liệu bài giảng, bài tập luyện tập và bài kiểm tra tất cả các môn học
  • Theo dõi quá trình rèn luyện của từng học sinh, đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh.
  • Giao bài tập về nhà theo năng lực phù hợp với mỗi học sinh.
  • Tạo đề kiểm tra để thực hiện kiểm tra trực tuyến trên hệ thống.

VioEdu hỗ trợ MIỄN PHÍ cho Nhà trường

• Công cụ quản lý hoạt động giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh toàn trường.
  • Báo cáo tổng hợp và chi tiết quá trình luyện tập và kết quả học tập của từng học sinh, khối lớp, kết quả giảng dạy của giáo viên.
  • Sổ liên lạc điện tử tương tác với phụ huynh học sinh.

Bốn điểm quan trọng VioEdu hỗ trợ Nhà trường và Giáo viên

VioEdu cung cấp MIỄN PHÍ cho Phụ huynh

• Các báo cáo tổng hợp và chi tiết về quá trình luyện tập và kết quả học tập của con.
  • Báo cáo điểm mạnh, điểm yếu về kiến thức, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của con, hỗ trợ phụ huynh thiết lập các mục tiêu học tập cùng con thông qua việc sử dụng thông tin trên báo cáo.

Theo dõi kết quả học tập của học sinh thông qua app phụ huynh

Mẹ giáo viên trải lòng chuyện kèm hai con tự học Toán

Các cơ sở giáo dục, quý thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ tổng đài: 0353.055.060, email: support@vio.edu.vn. Hoặc cán bộ phụ trách: 0906 159 037 (Mr. Hoàng).

hỗ trợ dạy, học, online trên VioEdu
Công văn số 26/CV-FPT về việc hỗ trợ học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh duy trì hoạt động dạy, học và đánh giá qua hình thức học online trên hệ thống VioEdu
hỗ trợ dạy, học, online trên VioEdu